GRAD-Sciences and Technology: Theses : [292] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 141 to 160 of 292
Issue DateTitleAuthor(s)
2548ผลของอุณหภูมิข้าวกล้องก่อนการสีและระยะเวลาการเก็บรักษาต่อคุณภาพการสีของข้าวพันธุ์ชัยนาท 1 = Effect of brown rice temperature and storage time on milling wuality of rice cv. Chinat l / เนตรวราภรณ์ มัจฉาน้อยเนตรวราภรณ์ มัจฉาน้อย
2548ผลของการเปลี่ยนแปลงความชื้นและอุณหภูมิในการกองข้าวแบบต่างๆระหว่างรอการนวดต่อคุณภาพข้าวสาร = Effect of moisture content and temperature changes in different paddy stacking before theshing on milled rice quality / นุชนาท กิจบุญชูนุชนาท กิจบุญชู
2548อิทธิพลของภาชนะบรรจุและระยะเวลาการเก็บรักษาต่อการเจริญของเชื้อราและคุณภาพของเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลือง / รุจิรา จันทร์อร่ามรุจิรา จันทร์อร่าม
2549กิจกรรมของเอนไซม์พอลีฟีนอลออกซิเดสและผลของเมทิลจัสโมเนตต่อการเกิดอาการสะท้านหนาวในมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้สีทอง = Polyphenoloxidase activity and effect in methyl jasmonate on chilling injury in mango fruit cv. nam dok mai see thong / ศศธร ศรีวิเชียรศศธร ศรีวิเชียร
2549การทำแห้งดอกกุหลาบด้วยระบบปั๊มความร้อนและสุญญากาศ = Drying of rose flower by heat pump and vacuum systems / จันทรา ดิษฐนาจันทรา ดิษฐนา
2549ผลของสารเคลือบผิวต่ออายุการเก็บรักษาของผลมะม่วงพันธุ์มหาชนก = Effect of coating materials on storage life of mango fruit cv. Mahajanaka / ดวงใจ น้อยวันดวงใจ น้อยวัน
2548ผลของสารไดดิซิลไดเมทิลแอมโมเนียมโบรไมด์ และสารเคลือบผิวต่อคุณภาพและการควบคุมโรคหลังการเก็บเกี่ยวบนผลลำไย = Effect of didecyl dimethyl ammonium bromide and coating materials on fruit quality and postharvest disease control of longan fruit / ศิรประภา คำยองศิรประภา คำยอง
2549ผลของอุณหภูมิแวดล้อมต่ออุณหภูมิข้าวเปลือกและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวระหว่างเก็บรักษา = Effect of ambient temperature on paddy temperature and quality changes during storage / อารีรัตน์ จิตบุญอารีรัตน์ จิตบุญ
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้างพืชผลเพื่อลดสารฆ่าแมลงที่ตกค้างในผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Development of produce wash for removal of residual insecticides from mandarin cv. Sai Nam Pung / ทวีพร สุกใสทวีพร สุกใส
2548ผลของการเคลือบผิวด้วยวุ้นว่านหางจระเข้ ไคโตซาน และไขคาร์นูบา ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ = Effect of aloe vera gel, Chitosan and Carnauba wax coating on postharvest quality of mango fruits cv. Chok Anan / มงคล อินทะหลุกมงคล อินทะหลุก
2548ผลของโพแทสเซียมไอโอไดด์และระยะเวลาเก็บเกี่ยวต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษา = Effect of potassium iodide and harvesting times on quality of rice during storage / สุรีรัตน์ ปิงยาสุรีรัตน์ ปิงยา
2548ผลของการใช้สารโพแทสเซียมไอโอไดด์ ไดเมทธิพิน และจิบเบอเรลลิน ก่อนการเก็บเกี่ยวต่อคุณภาพข้าว = Effect of utilization of potassium iodide, dimethipine and gibberellin before harvesting on rice quality / สายบัว เข็มเพ็ชรสายบัว เข็มเพ็ชร
2548ผลของอัตราการลดความชื้นและแรงกดต่อการบุบและแตกของผลลำไย = Effect of drying rate and compression force on longan indentation and cracking / ธีระ อัมระปาลธีระ อัมระปาล
2547การวางแผนกลยุทธ์ระบบสารสนเทศของบริษัท ไทย-นิจิ อินดัสทรี จำกัด = Development of a strategic planning information technology system for the Thai-Nichi Industry Company Limited / กุลฉัตร ฉัตรกุล ณ อยุธยากุลฉัตร ฉัตรกุล ณ อยุธยา
2547ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อคุณภาพส้มสายน้ำผึ้งในระหว่างการขนส่งทางรถบรรทุก = Factors affecting quality of tangerine cv. Sai Nam Pung during truck transportation / อนุชา พันธุเวชอนุชา พันธุเวช
2548การออกแบบและพัฒนาเครื่องสีเปลือกสดกาแฟอาราบีกา = Design and development of Arabica coffee pulping Machine / เวียง อากรชีเวียง อากรชี
2548ผลของการลดความชื้นต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของข้าวเปลือกพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 = Effects of drying on physical and chemical properties changes of paddy cv. Khao Dawk Mali 105 / ยุทธนา ทบด้านยุทธนา ทบด้าน
2548การทำนายอุณหภูมิภายในผลมะม่วงโดยใช้สมบัติทางความร้อน = Prediction of internal temperature in mango fruit using thermal properties / พิรัญชนา ภาณุสัณห์พิรัญชนา ภาณุสัณห์
2548ผลของการใช้สารเคลือบผิวจากไคโตซานต่อคุณภาพส้มเขียวหวานพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Chitosan coating effects on postharvest quality of tangerine fruit cv. Sai Nam Pung / เพลินพิศ ศุภวนานุสรณ์เพลินพิศ ศุภวนานุสรณ์
2548การควบคุมโรคเน่าราเขียวของผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้งหลังการเก็บเกี่ยวโดยใช้กรดอินทรีย์ร่วมกับสารเคลือบผิว = Control of green mold rot on tangerine cv. Sai Nam Pung using organic acids incorporated into coating material / เบญจมาภรณ์ ศรีคำแหงเบญจมาภรณ์ ศรีคำแหง
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 141 to 160 of 292