Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-59 of 59 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2541การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปไข่กึ่งสำเร็จรูปโดยกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง / จิตพัต แย้มแพจิตพัต แย้มแพ
2545การเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและยืดอายุการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลา / อรนุช สีหามาลาอรนุช สีหามาลา
2544การศึกษาคุณภาพของสุรากลั่นพื้นบ้านที่ผลิตในเขตภาคเหนือตอนบน / สุภมาส ไข่คำสุภมาส ไข่คำ
2545การผลิตน้ำลำไยผงโดยวิธีอบแห้งแบบโฟม-แมท / ชนันท์ ราษฎร์นิยมชนันท์ ราษฎร์นิยม
2546การพัฒนาโยเกิร์ตนมข้าวโพด = Development of corn milk yoghurt / จิรากร ประเสริฐชีวะจิรากร ประเสริฐชีวะ
2540การพัฒนากระบวนการผลิตและการเก็บรักษาพลับกึ่งแห้งสายพันธุ์อั้งใสและนูซิน / ธารา ศรีสกุลธารา ศรีสกุล
2541วิธีเก็บรักษาสาลี่พันธุ์พัฒนะที่เหมาะสมเพื่อการผลิตน้ำสาลี่ / วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์
2540การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตน้ำสาลี่เอเซีย พันธุ์ Pathanak (Pyrus pyriforia var Pathanak) / อาภรณ์ จรัญรัตนศรีอาภรณ์ จรัญรัตนศรี
2541องค์ประกอบทางเคมีและอายุการเก็บของน้ำมัน สกัดจากหนอนไหมผ่านกรรมวิธี / อรทัย คุ้มใหญ่โตอรทัย คุ้มใหญ่โต