Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRI: Independent Study (IS)
AGRI: Theses
AGRO: Independent Study (IS)
AGRO: Theses
ARC: Independent Study (IS)
ARC: Theses
BMEI: Independent Study (IS)
BMEI: Theses
CAMT: Independent Study (IS)
CAMT: Theses
ENG: Independent Study (IS)
ENG: Theses
GRAD-Sciences and Technology: Independent Study (IS)
GRAD-Sciences and Technology: Theses
ICDI: Independent Study (IS)
ICDI: Theses
MARITIME: Independent Study (IS)
MARITIME: Theses
SCIENCE: Independent Study (IS)
SCIENCE: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 21 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2544
การแยกและการคัดเลือกแบคทีเรียทนความร้อนที่สามารถผลิตเอนไซม์เซลลูเลส / จุฑาธัญ ครุธดิลกานันท์
จุฑาธัญ ครุธดิลกานันท์
2542
การแยกและการคัดเลือกเชื้อราในต้นพืชตระกูลไผ่พื้นเมืองบางชนิดของไทยที่สามารถผลิตเอนไซม์ย่อยโพลีแซคคาไรด์ / สุธีรา ทองกันทา
สุธีรา ทองกันทา
2544
สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตเอนไซม์เซลลูเลสของแบคทีเรียทนร้อน / นฤมล นะธรรมโม
นฤมล นะธรรมโม
2544
การแยกโปรตีน สารประกอบฟีนอลิค และเอนไซม์โพลีฟีนอลออกซิเดสจากมัสตาร์ด / วรวิมล ตระการศิรินนท์
วรวิมล ตระการศิรินนท์
2545
การเปลี่ยนแปลงแอคติวิตีของเอนไซม์ Pectinmethylesterase และ Polygalacturonase และความแน่นเนื้อในระหว่างการสุกของผลมะละกอ / สุกัญญา พรหมเทพ
สุกัญญา พรหมเทพ
2544
การผลิตเอนไซม์โปรติเอสในอาหารจากกากมัสตาร์ดโดยแบคทีเรียที่แยกได้ / กัญญา ปรีชาศุทธิ์
กัญญา ปรีชาศุทธิ์
2545
การเปลี่ยนแปลงแอคติวิตีของเอนไซม์ Pectinmethylesterase และ Polygalacturonase และความแน่นเนื้อในระหว่างการสุกของผลมะม่วง / ศมาพร หลากสุขถม
ศมาพร หลากสุขถม
2540
การผลิตมอลโทเดกซ์ทรินโดยใช้มอลท์ธัญพืช / อัคกะบัทคาน ปาทาน
อัคกะบัทคาน ปาทาน
2540
การหาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตเอนไซม์ไคติเนสโดยเชื้อ Streptomyces MK6-16 / พลับพลึง เทพวิทักษ์กิจ
พลับพลึง เทพวิทักษ์กิจ
2541
การคัดเลือกเชื้อแอคติโนมัยซีสที่สามารถผลิตเอนไซม์แมนนาเนส / นลิน วงศ์ขัตติยะ
นลิน วงศ์ขัตติยะ
Discover
Author
1
กฤช ตรองจิตต์
1
กัญญา ปรีชาศุทธิ์
1
จิราพร นาวารักษ์
1
จุฑาธัญ ครุธดิลกานันท์
1
ชุลีพร คำแหง
1
ธรรมรัตน์ ก้าวสมบัติ
1
ธีระยุทธ เตียนธนา
1
นฤมล นะธรรมโม
1
นลิน วงศ์ขัตติยะ
1
ปัฐมาวดี ทะนันชัย
.
next >
Subject
6
แบคทีเรีย
4
โปรติเอส
2
กากมัสตาร์ด
2
มัสตาร์ด
2
อะไมเลส
2
เชื้อรา
2
เซลลูโลส
1
กล้วยอบ
1
ข้าวมอลท์
1
ข้าวสาลี -- เมล็ดพันธุ์
.
next >
Date issued
1
2549
1
2548
1
2547
1
2546
4
2545
7
2544
2
2542
2
2541
2
2540