Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/28309
Title: ผลของการใช้สีสกัดธรรมชาติและสารเคลือบผิวต่อคุณภาพของผลส้มเขียวหวานหลังการเก็บเกี่ยว / วิกันดา คงสวัสดิ์
Authors: วิกันดา คงสวัสดิ์
Authors: วิกันดา คงสวัสดิ์
Keywords: ส้มเขียวหวาน -- การเก็บเกี่ยว;ส้มเขียวหวาน -- ไทย (ภาคเหนือ);สีย้อมจากพืช;ผลไม้ -- การเคลือบผิว;ส้มเขียวหวาน -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
Issue Date: 2541
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2541
Gov't Doc #: ว/ภน 634.3 ว3111ผ
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1226619
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/28309
Appears in Collections:GRAD-Sciences and Technology: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
post0541wk_abs.pdf89.89 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.