Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/27676
Title: ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการบริโภคอาหารแบบทั่วไปมาเป็นบริโภคอาหารชีวจิต / วรรณวิไล ลักขณาเดช
Authors: วรรณวิไล ลักขณาเดช
Authors: วรรณวิไล ลักขณาเดช
Keywords: Food consumption;Macrobiotic diet;บริโภคกรรม;อาหาร;อาหารเพื่อสุขภาพ;พฤติกรรมผู้บริโภค
Issue Date: 2544
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544
Gov't Doc #: ว ว177ปล 2544
ว/ภน 613.2 ว177ป
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1287466
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/27676
Appears in Collections:GRAD-Health Sciences: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
nutr0544wl_tpg.pdf77.34 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_abs.pdf150.44 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_con.pdf149.28 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_ch1.pdf154.47 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_ch2.pdf281.03 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_ch3.pdf92.93 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_ch4.pdf1.14 MBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_ch5.pdf280.33 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_bib.pdf77.04 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_app.pdf588.75 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.