Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/27676
Title: ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการบริโภคอาหารแบบทั่วไปมาเป็นบริโภคอาหารชีวจิต / วรรณวิไล ลักขณาเดช
Authors: วรรณวิไล ลักขณาเดช
Keywords: Food consumption
Macrobiotic diet
บริโภคกรรม
อาหาร
อาหารเพื่อสุขภาพ
พฤติกรรมผู้บริโภค
Issue Date: 2544
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544
Gov't Doc #: ว ว177ปล 2544
ว/ภน 613.2 ว177ป
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1287466
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/27676
Appears in Collections:GRAD-Health Sciences: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.