Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/27676
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวรรณวิไล ลักขณาเดชen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T09:40:51Z-
dc.date.available2014-09-18T09:40:51Z-
dc.date.issued2544en_US
dc.identifier.govdocว ว177ปล 2544en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 613.2 ว177ปen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1287466en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/27676-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544en_US
dc.subjectFood consumptionen_US
dc.subjectMacrobiotic dieten_US
dc.subjectบริโภคกรรมen_US
dc.subjectอาหารen_US
dc.subjectอาหารเพื่อสุขภาพen_US
dc.subjectพฤติกรรมผู้บริโภคen_US
dc.titleปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการบริโภคอาหารแบบทั่วไปมาเป็นบริโภคอาหารชีวจิต / วรรณวิไล ลักขณาเดชen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:GRAD-Health Sciences: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
nutr0544wl_tpg.pdf77.34 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_abs.pdf150.44 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_con.pdf149.28 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_ch1.pdf154.47 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_ch2.pdf281.03 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_ch3.pdf92.93 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_ch4.pdf1.14 MBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_ch5.pdf280.33 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_bib.pdf77.04 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544wl_app.pdf588.75 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.