Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/27653
Title: การเปรียบเทียบปริมาณธาตุสังกะสีในผักที่ปลูกแบบเกษตรอินทรีย์และแบบเกษตรเคมี / ปรารถนา เอนกปัญญากุล
Authors: ปรารถนา เอนกปัญญากุล
Authors: ปรารถนา เอนกปัญญากุล
Keywords: ผัก -- แง่โภชนาการ;ผัก -- การเจือปนและการตรวจสอบ;สังกะสี -- การวิเคราะห์;เกษตรกรรมธรรมชาติ -- เชียงใหม่. อำเภอเมือง;เกษตรกรรมเคมี -- เชียงใหม่. อำเภอเมือง
Issue Date: 2544
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544
Gov't Doc #: ว/ภน 641.35 ป172ก
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1286891
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/27653
Appears in Collections:GRAD-Health Sciences: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
nutr0544pa_tpg.pdf1.15 MBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_abs.pdf63.63 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_con.pdf62.01 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_ch1.pdf176.13 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_ch2.pdf386.71 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_ch3.pdf118.67 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_ch4.pdf91.76 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_ch5.pdf174.83 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_bib.pdf127.37 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_app.pdf136.68 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.