Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/27653
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปรารถนา เอนกปัญญากุลen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T09:40:42Z-
dc.date.available2014-09-18T09:40:42Z-
dc.date.issued2544en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 641.35 ป172กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1286891en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/27653-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544en_US
dc.subjectผัก -- แง่โภชนาการen_US
dc.subjectผัก -- การเจือปนและการตรวจสอบen_US
dc.subjectสังกะสี -- การวิเคราะห์en_US
dc.subjectเกษตรกรรมธรรมชาติ -- เชียงใหม่. อำเภอเมืองen_US
dc.subjectเกษตรกรรมเคมี -- เชียงใหม่. อำเภอเมืองen_US
dc.titleการเปรียบเทียบปริมาณธาตุสังกะสีในผักที่ปลูกแบบเกษตรอินทรีย์และแบบเกษตรเคมี / ปรารถนา เอนกปัญญากุลen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:GRAD-Health Sciences: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
nutr0544pa_tpg.pdf1.15 MBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_abs.pdf63.63 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_con.pdf62.01 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_ch1.pdf176.13 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_ch2.pdf386.71 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_ch3.pdf118.67 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_ch4.pdf91.76 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_ch5.pdf174.83 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_bib.pdf127.37 kBAdobe PDFView/Open
nutr0544pa_app.pdf136.68 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.