Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/13690
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอวยพร จินาวงศ์en_US
dc.date.accessioned2014-09-17T09:44:38Z-
dc.date.available2014-09-17T09:44:38Z-
dc.date.issued2547en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 613.2 อ176กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1354896en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/13690-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2547en_US
dc.subjectโภชนาการen_US
dc.subjectความดันโลหิตสูง -- ผู้ป่วย -- เชียงใหม่en_US
dc.subjectบริโภคกรรมen_US
dc.subjectอาหารen_US
dc.titleการบริโภคอาหารของผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงที่สามารถควบคุมความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ = Food consumption of hypertensive patients able to maintain normotensive blood pressure / อวยพร จินาวงศ์en_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:GRAD-Health Sciences: Independent Study (IS)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
nutr0547aj_tpg.pdf476.44 kBAdobe PDFView/Open
nutr0547aj_abs.pdf455.39 kBAdobe PDFView/Open
nutr0547aj_con.pdf493.01 kBAdobe PDFView/Open
nutr0547aj_ch1.pdf527.01 kBAdobe PDFView/Open
nutr0547aj_ch2.pdf938.91 kBAdobe PDFView/Open
nutr0547aj_ch3.pdf550.92 kBAdobe PDFView/Open
nutr0547aj_ch4.pdf1.02 MBAdobe PDFView/Open
nutr0547aj_ch5.pdf700.76 kBAdobe PDFView/Open
nutr0547aj_bib.pdf523.18 kBAdobe PDFView/Open
nutr0547aj_app.pdf638.13 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.