Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
GRAD-Sciences and Technology: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 41-50 of 241 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
...
2
3
4
5
6
7
8
...
25
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2553
การเก็บรักษาเห็ดนางรม (Pleurotus ostreatus (Fr.) Kummer) หลังการเก็บเกี่ยวด้วยโฟโตคาตาไลซิสจากหลอดไฟเคลือบไททาเนียมไดออกไซด์ = Postharvest storage of oyster mushroom (Pleurotus ostreatus (Fr.) Kummer) by Photocatalysis from TiO2-Coated Bulb / โสภาค สุนทรพันธ์
โสภาค สุนทรพันธ์
2553
การแก้การพักตัวของเมล็ดพันธุ์ข้าวญี่ปุ่นด้วยวิธีต่าง ๆ และผลต่อคุณภาพของเมล็ด = Various dormancy breaking methods of Japonica Rice Seed and their effect on seed quality / เกสินี ใจหนักแน่น
เกสินี ใจหนักแน่น
2546
ความสัมพันธ์ระหว่างความชื้นสัมพัทธ์และอุณหภูมิต่อการเจริญของเชื้อรา และการเกิดกรดไขมันอิสระในการเก็บรักษาข้าวเปลือก = Relationship between relative humidity and temperature on fungal growth and free fatty acid in paddy storage / เรืองฤทธิ์ กันธา
เรืองฤทธิ์ กันธา
2547
ผลของเกลือเคมีและสารเคลือบผิวต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Effect of chemical salts and coating materials on postharvest quality of mandarin cv. Sai-Nam-Pung / วาสนา การะเกตุ
วาสนา การะเกตุ
2548
การยืดอายุการเก็บรักษาผลลำไยโดยใช้สารเคมีกันเสียร่วมกับอุณหภูมิต่ำ = Prolonging storage life of longan fruit using chemical preservatives in combination with low temperatures / สุเมธี เขื่อนมณี
สุเมธี เขื่อนมณี
2548
ผลของการใช้สารเคลือบผิวจากไคโตซานต่อคุณภาพส้มเขียวหวานพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Chitosan coating effects on postharvest quality of tangerine fruit cv. Sai Nam Pung / เพลินพิศ ศุภวนานุสรณ์
เพลินพิศ ศุภวนานุสรณ์
2548
ผลของการลดความชื้นต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของข้าวเปลือกพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 = Effects of drying on physical and chemical properties changes of paddy cv. Khao Dawk Mali 105 / ยุทธนา ทบด้าน
ยุทธนา ทบด้าน
2548
อิทธิพลของภาชนะบรรจุและระยะเวลาการเก็บรักษาต่อการเจริญของเชื้อราและคุณภาพของเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลือง / รุจิรา จันทร์อร่าม
รุจิรา จันทร์อร่าม
2548
ผลของออกซิเจนและวอเตอร์แอคทิวิตี้ต่อคุณภาพของเนื้อลำไยอบแห้งระหว่างการเก็บรักษา = Effects of exygen and water activity on quality of dried longan flesh duning storage / ประสิทธิ์ แก่นแก้ว
ประสิทธิ์ แก่นแก้ว
2554
การปลี่ยนแปลงทางกายวิภาคและทางเคมีของเปลือกมังคุดภายหลังการกดทับ = Anatomical and chemical changes of mangosteen exocarp after compression / รัตติกาล วงศ์ฝั้น
รัตติกาล วงศ์ฝั้น
Discover
Author
1
กนกวรรณ ศักดิ์สุริยา
1
กมล รุ่งสอาด
1
กรกิตติ์ เฉลยถ้อย
1
กรรณพต แก้วสอน
1
กฤษณะ ปินใจ
1
กฤษณา สุเมธะ
1
กฤษนะ ปรีชา
1
กันยา แอ่นกาศ
1
กัลยา วิธี
1
กัลย์ กัลยาณมิตร
.
next >
Subject
21
ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ
13
มะม่วง -- การเก็บและรักษา
11
ลำไย -- การเก็บและรักษา
11
อุณหภูมิ
10
สารเคลือบผิว
10
อินเตอร์เน็ต
9
ข้าว -- การเก็บและรักษา
9
ข้าว -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
9
เชื้อรา
8
ไคโตแซน
.
next >
Date issued
87
2550 - 2556
146
2540 - 2549
8
2536 - 2539