Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 146 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546ความสัมพันธ์ระหว่างความชื้นสัมพัทธ์และอุณหภูมิต่อการเจริญของเชื้อรา และการเกิดกรดไขมันอิสระในการเก็บรักษาข้าวเปลือก = Relationship between relative humidity and temperature on fungal growth and free fatty acid in paddy storage / เรืองฤทธิ์ กันธาเรืองฤทธิ์ กันธา
2547ผลของเกลือเคมีและสารเคลือบผิวต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Effect of chemical salts and coating materials on postharvest quality of mandarin cv. Sai-Nam-Pung / วาสนา การะเกตุวาสนา การะเกตุ
2548การยืดอายุการเก็บรักษาผลลำไยโดยใช้สารเคมีกันเสียร่วมกับอุณหภูมิต่ำ = Prolonging storage life of longan fruit using chemical preservatives in combination with low temperatures / สุเมธี เขื่อนมณีสุเมธี เขื่อนมณี
2548ผลของการใช้สารเคลือบผิวจากไคโตซานต่อคุณภาพส้มเขียวหวานพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Chitosan coating effects on postharvest quality of tangerine fruit cv. Sai Nam Pung / เพลินพิศ ศุภวนานุสรณ์เพลินพิศ ศุภวนานุสรณ์
2548ผลของการลดความชื้นต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของข้าวเปลือกพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 = Effects of drying on physical and chemical properties changes of paddy cv. Khao Dawk Mali 105 / ยุทธนา ทบด้านยุทธนา ทบด้าน
2548อิทธิพลของภาชนะบรรจุและระยะเวลาการเก็บรักษาต่อการเจริญของเชื้อราและคุณภาพของเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลือง / รุจิรา จันทร์อร่ามรุจิรา จันทร์อร่าม
2548ผลของออกซิเจนและวอเตอร์แอคทิวิตี้ต่อคุณภาพของเนื้อลำไยอบแห้งระหว่างการเก็บรักษา = Effects of exygen and water activity on quality of dried longan flesh duning storage / ประสิทธิ์ แก่นแก้วประสิทธิ์ แก่นแก้ว
2547การพัฒนาระบบสนับสนุนการซ่อมบำรุงเครื่องจักรระบบขนส่งถ่านลิกไนท์ เหมืองแม่เมาะ จังหวัดลำปาง / สมรรถชัย บุญกุณะสมรรถชัย บุญกุณะ
2547การควบคุมการสุกของผลมะม่วงพันธุ์มหาชนกในระหว่างการเก็บรักษาด้วยสาร 1-เมธิลไซโคลโพรพีน = Control of ripening in Mango Fruits cv. Mahajanaka during storage with 1 - methylcyclopropene / กันยา แอ่นกาศกันยา แอ่นกาศ
2547ผลของจุลินทรีย์ปฏิปักษ์ต่อการเกิดโรคราเขียวในผลส้มเขียวหวาน = Effect of antagonistic microorganisms on Green mold disease in Tangerine fruit / ขจีวรรณ จูสกุลขจีวรรณ จูสกุล