Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-5 of 5 (Search time: 0.005 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549คุณค่าทางโภชนาการและใยอาหารของอาหารล้านนา = Food used in fon-peemeng / ทวีศักดิ์ อักษรทับทวีศักดิ์ อักษรทับ
2548อาหารพื้นเมือง ข้าวเจ้ากับระดับน้ำตาลในเลือด ของผู้ป่วยเบาหวานชนิดไม่พึ่งอินซูลิน = Local food, rice and blood sugar level of non-insulin dependent diabetes mellitus patients / เกษร จันทร์ศิริเกษร จันทร์ศิริ
2546ความรู้ทางโภชนาการและการรับประทานอาหารของคนงานในโรงงานบัวผัด อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ / วิลาวัลย์ ไพจิตรกาญจนกุลวิลาวัลย์ ไพจิตรกาญจนกุล
2547การเปรียบเทียบคุณค่าทางโภชนการในตำรับอาหารล้านนาโดยวิธีการวิเคราะห์ทางเคมีและการคำนวณจากตารางคุณค่าทางโภชนาการของอาหารไทย = Comparison of nutritive values between chemical analysis and calculation from Thai food composition table / ประภาพรรณ กันธรักษาประภาพรรณ กันธรักษา
2546ตำรับมาตรฐานและคุณค่าทางโภชนาการอาหารท้องถิ่น ในอำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ = Standard recipes and nutritive values of local foods in lablae district, Uttaradit province / จุรีรัตน์ ชูโลกจุรีรัตน์ ชูโลก