Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 102 (Search time: 0.008 seconds).
previous
1
2
3
4
...
11
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2557
การคงสภาพและปรับปรุงลักษณะทางกายภาพของรำข้าว เพื่อใช้เป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
ธรรณพ เหล่ากุลดิลก
;
ญาณิศา รัตนธานันท์
2557
การผลิตน้ำลิ้นจี่และน้ำมะม่วงอัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์
อภิรักษ์ เพียรมงคล
;
นิรดา ทองโรจน์
2551
คุณภาพของเนื้อลำไยที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้ไมโครเวฟร่วมกับลมร้อน = Quality of longan dehydrated by combined microwave and hot air drying / แดนชัย เครื่องเงิน
แดนชัย เครื่องเงิน
Jun-2557
การใช้ประโยชน์จากแป้งเหลือทิ้งระหว่างการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวเพื่อการผลิตฟิล์มแป้ง
รัตนา ม่วงรัตน์
;
ชนิดา นวลคำ
Jan-2557
ผลของการเติมน้ำมันรำข้าวก่ำต่อคุณสมบัติของไอศกรีมดัดแปลงข้าวก่ำ
อภิรักษ์ เพียรมงคล
;
จิราภรณ์ เตชะยศ
2551
การพัฒนากระบวนการผลิตข้าวเหนียวพาร์บอยล์เสริมเหล็ก แคลเซียม ไอโอดีน ไลซีน และทรีโอนีน = Process development of Parboiled Glutinous Rice Fortified with iron, calcium, iodine, lysine and threonine \ ธนพล กิจพจน์
ธนพล กิจพจน์
2552
การศึกษาเปรียบเทียบการอบแห้งใบโรสแมรี่ ดอกลาเวนเดอร์ และกลีบดอกกุหลาบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ เครื่องอบแห้งลมร้อนแบบถาดและเครื่องอบแห้งไมโครเวฟสุญญากาศ = Comparative study of drying of rosemary leaves, lavender flowers and rose petals with solar, hot air tray and vacuum microwave dryers / อัจฉราพร อภิวงศ์งาม
อัจฉราพร อภิวงศ์งาม
2551
การแปรรูปลำไยในน้ำเชื่อมด้วยกระบวนการความดันสูงยิ่งและการพาสเจอไรซ์ = Processing of Longan in syrup by ultra-high pressure and pasteurization / รัตนา ไชยมูล
รัตนา ไชยมูล
2553
การผลิตนมผึ้งปรุงแต่งกลิ่นรส = Processing of flavoured royal jelly powder / สุนิสา เดชแสง
สุนิสา เดชแสง
2554
การสกัดไคโตซานจากเกล็ดปลานิลเพื่อการผลิตแผ่นฟิล์มที่บริโภคได้ = Chitosan extraction from fish scale of tilapia (Tilapia Nilotica) for edible film production / วีระยุทธ วีระพันธ์
วีระยุทธ วีระพันธ์
Discover
Author
1
กนกวรรณ พรมจีน
1
กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
1
กรรณานุช ศรีกอก
1
กรรณิการ์ ตันเส้า
1
กฤติกา บูรณโชคไพศาล
1
กฤษติยา อุตรอินทร์
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
1
กุ้งนาง ตะมะรวย
1
ขนิษฐา ศรีนวล
1
ครองจิต วรรณวงศ์
.
next >
Subject
2
น้ำมันรำ
2
น้ำมันหอมระเหย
2
น้ำลิ้นจี่
2
น้ำใบบัวบก
2
ผลิตภัณฑ์ข้าว
2
ลำไย -- การแปรรูป
2
ส้ม -- พันธุ์สายน้ำผึ้ง
2
หม่อน -- การแปรรูป
2
อาหารว่าง
2
เครื่องดื่ม
.
< previous
next >
Date issued
4
2557
11
2555
14
2554
24
2553
20
2552
14
2551
15
2550