Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 16 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2544การทำให้บริสุทธิ์ การหาลักษณะเฉพาะและการเปลี่ยนแปลงของโปรตีนสะสม SP1 และ SP2 ในระหว่างการเจริญของหนอนเยื่อไผ่ / จตุพร ตั้งจิตรวิทยากูลจตุพร ตั้งจิตรวิทยากูล
2544การแยกโปรตีน สารประกอบฟีนอลิค และเอนไซม์โพลีฟีนอลออกซิเดสจากมัสตาร์ด / วรวิมล ตระการศิรินนท์วรวิมล ตระการศิรินนท์
2543ผลของอิเล็กโทรไลต์ที่มีต่อการจับก้อนของโปรตีนในน้ำนมถั่วเหลือง / เพ็ญศรี เพ็ญธิสารเพ็ญศรี เพ็ญธิสาร
2543ผลของกรด-เบสต่อการจับก้อนของโปรตีนในน้ำนมถั่วเหลือง / เสาวลักษณ์ ศรีหงษ์ทองเสาวลักษณ์ ศรีหงษ์ทอง
2541การสำรวจเลคตินในเห็ดและการศึกษาลักษณะเฉพาะของเลคติน / ปทุมทิพย์ บุญจูงปทุมทิพย์ บุญจูง
2543การย่อยสลายโปรตีนจากแป้งถั่วเขียว / บดินทร์ บุตรอินทร์บดินทร์ บุตรอินทร์
2544ระดับโปรตีนและพลังงานที่เหมาะสมในอาหารไก่ลูกผสมสามสายเลือดในช่วงฤดูร้อนและฤดูหนาว / รุ่งรัตน์ ปิงเมืองรุ่งรัตน์ ปิงเมือง
2548การเสริมสารปรับสมดุลสารละลายไฟฟ้าในอาหารโปรตีนต่ำสำหรับสุกรระยะรุ่นถึงขุน = Supplement of dietary electrolyte balance in low protein diets for growing to finishing pigs / เกษมสุข สุขเกษมเกษมสุข สุขเกษม
2549สมรรถภาพการเจริญเติบโตและโปรตีนย่อยได้สิ้นสุดที่ปลายลำไส้เล็กของสุกรรุ่นที่ได้รับอาหารที่มีสารปรับสมดุลสารละลายไฟฟ้า และโปรตีนระดับต่างๆ = Growth performance and ileal protein digestibility of growing pig fed with diets varying in dietary electrolyte balance and protein levels / จารุวรรณ อ่านพาณิชย์จารุวรรณ อ่านพาณิชย์
2544การใช้เศษเหลือจากโรงงานผลิตน้ามันหอมระเหยจากเมล็ดมัสตาร์ดเป็นแหล่งโปรตีนในอาหารสัตว์ปีก / พิเชษฐ แสงศรีจันทร์พิเชษฐ แสงศรีจันทร์