Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRI: Independent Study (IS)
AGRI: Theses
AGRO: Independent Study (IS)
AGRO: Theses
ARC: Independent Study (IS)
ARC: Theses
BMEI: Independent Study (IS)
BMEI: Theses
CAMT: Independent Study (IS)
CAMT: Theses
ENG: Independent Study (IS)
ENG: Theses
GRAD-Sciences and Technology: Independent Study (IS)
GRAD-Sciences and Technology: Theses
ICDI: Independent Study (IS)
ICDI: Theses
MARITIME: Independent Study (IS)
MARITIME: Theses
SCIENCE: Independent Study (IS)
SCIENCE: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 20 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2545
สารผสมอะลูมินา-คอร์เดียไรท์สำหรับใช้เป็นวัสดุทนการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิฉับพลัน / สัมพันธ์ สร้อยกล่อม
สัมพันธ์ สร้อยกล่อม
2543
พฤติกรรมทางความร้อนของเทอร์โมไซฟอนแบบเอชดีพีอี / กฤษฎากร บุดดาจันทร์
กฤษฎากร บุดดาจันทร์
2549
การแปรรูปแยมฝรั่งด้วยเทคนิคความดันสูงและความร้อน = Processing of guava jam using high pressure and thermal techniques / วัชราภรณ์ เวียงอินทร์
วัชราภรณ์ เวียงอินทร์
2549
ผลของเทคนิคความร้อนและความดันสูงต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาน้ำฝรั่งแปรรูป = Effects of thermal and high pressure techniques on the quality and shelf-life of processed guava juice / เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์
เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์
2545
ผลของการใช้ความร้อนต่อการลดอาการสะท้านหนาวของมะเขือเทศ / นันทวุฒิ อิ่มศูนย์
นันทวุฒิ อิ่มศูนย์
2545
กระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนและอายุการเก็บรักษาของเนื้อลิ้นจี่ชิ้นแตกและตีป่นบรรจุกระป๋อง / ดรุณี มูลโรจน์
ดรุณี มูลโรจน์
2546
ผลของการใช้ความร้อนต่อการเปลี่ยนแปลงโปรตีนระหว่างการเกิดอาการสะท้านหนาวของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ = Effect of heat treatment on protein changes during chilling lnjury of mango fruit cv. Chok-Anan / วีรพล โพธิ์สว่าง
วีรพล โพธิ์สว่าง
2546
การพาความร้อนของชุดแท่งจัตุรัสร้อนที่ทำมุม 45 องศากับทิศทางการไหล และเรียงตัวในแนวเดียวกัน / น้ำมนต์ โชติวิศรุต
น้ำมนต์ โชติวิศรุต
2542
การประมาณค่าอัตราการไหลเชิงมวลของของไหลในท่อโดยการวิเคราะห์ความร้อนสูญเสีย / ธีชวัน ศรีสุวรรณ
ธีชวัน ศรีสุวรรณ
2546
การป้องกันความร้อนสำหรับผิวท่อที่มีก๊าซร้อนไหลภายใน โดยใช้ฟิล์มของน้ำ / พิสิษฐ์ เพชรคง
พิสิษฐ์ เพชรคง
Discover
Author
1
กฤษฎากร บุดดาจันทร์
1
ณัฐวุฒิ ดุษฎี
1
ดรุณี มูลโรจน์
1
ธีชวัน ศรีสุวรรณ
1
ธเนศวร์ สีระแก้ว
1
นันทวุฒิ อิ่มศูนย์
1
น้ำมนต์ โชติวิศรุต
1
บุปผชาติ ต่อบุญสูง
1
ประภัสสร อนุชิตชาญชัย
1
พัฒนพงศ์ ขันทา
.
next >
Subject
2
ความดัน
2
ท่อ
2
มะม่วง -- พันธุ์โชคอนันต์
1
การดูดซับ
1
การอนุรักษ์พลังงาน
1
การไหลของอากาศ
1
ก๊าซ
1
ของไหล
1
คอร์เดียไรท์
1
ซิลิคอน
.
next >
Date issued
5
2549
5
2546
3
2545
1
2543
2
2542
2
2541
2
2540