Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRI: Independent Study (IS)
AGRI: Theses
AGRO: Independent Study (IS)
AGRO: Theses
ARC: Independent Study (IS)
ARC: Theses
BMEI: Independent Study (IS)
BMEI: Theses
CAMT: Independent Study (IS)
CAMT: Theses
ENG: Independent Study (IS)
ENG: Theses
GRAD-Sciences and Technology: Independent Study (IS)
GRAD-Sciences and Technology: Theses
ICDI: Independent Study (IS)
ICDI: Theses
MARITIME: Independent Study (IS)
MARITIME: Theses
SCIENCE: Independent Study (IS)
SCIENCE: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 20 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2545
สารผสมอะลูมินา-คอร์เดียไรท์สำหรับใช้เป็นวัสดุทนการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิฉับพลัน / สัมพันธ์ สร้อยกล่อม
สัมพันธ์ สร้อยกล่อม
2543
พฤติกรรมทางความร้อนของเทอร์โมไซฟอนแบบเอชดีพีอี / กฤษฎากร บุดดาจันทร์
กฤษฎากร บุดดาจันทร์
2549
การแปรรูปแยมฝรั่งด้วยเทคนิคความดันสูงและความร้อน = Processing of guava jam using high pressure and thermal techniques / วัชราภรณ์ เวียงอินทร์
วัชราภรณ์ เวียงอินทร์
2549
ผลของเทคนิคความร้อนและความดันสูงต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาน้ำฝรั่งแปรรูป = Effects of thermal and high pressure techniques on the quality and shelf-life of processed guava juice / เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์
เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์
2545
ผลของการใช้ความร้อนต่อการลดอาการสะท้านหนาวของมะเขือเทศ / นันทวุฒิ อิ่มศูนย์
นันทวุฒิ อิ่มศูนย์
2545
กระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนและอายุการเก็บรักษาของเนื้อลิ้นจี่ชิ้นแตกและตีป่นบรรจุกระป๋อง / ดรุณี มูลโรจน์
ดรุณี มูลโรจน์
2546
ผลของการใช้ความร้อนต่อการเปลี่ยนแปลงโปรตีนระหว่างการเกิดอาการสะท้านหนาวของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ = Effect of heat treatment on protein changes during chilling lnjury of mango fruit cv. Chok-Anan / วีรพล โพธิ์สว่าง
วีรพล โพธิ์สว่าง
2546
การพาความร้อนของชุดแท่งจัตุรัสร้อนที่ทำมุม 45 องศากับทิศทางการไหล และเรียงตัวในแนวเดียวกัน / น้ำมนต์ โชติวิศรุต
น้ำมนต์ โชติวิศรุต
2542
การประมาณค่าอัตราการไหลเชิงมวลของของไหลในท่อโดยการวิเคราะห์ความร้อนสูญเสีย / ธีชวัน ศรีสุวรรณ
ธีชวัน ศรีสุวรรณ
2546
การป้องกันความร้อนสำหรับผิวท่อที่มีก๊าซร้อนไหลภายใน โดยใช้ฟิล์มของน้ำ / พิสิษฐ์ เพชรคง
พิสิษฐ์ เพชรคง
Discover
Author
1
กฤษฎากร บุดดาจันทร์
1
ณัฐวุฒิ ดุษฎี
1
ดรุณี มูลโรจน์
1
ธีชวัน ศรีสุวรรณ
1
ธเนศวร์ สีระแก้ว
1
นันทวุฒิ อิ่มศูนย์
1
น้ำมนต์ โชติวิศรุต
1
บุปผชาติ ต่อบุญสูง
1
ประภัสสร อนุชิตชาญชัย
1
พัฒนพงศ์ ขันทา
.
next >
Subject
2
ความดัน
2
ท่อ
2
มะม่วง -- พันธุ์โชคอนันต์
1
การดูดซับ
1
การอนุรักษ์พลังงาน
1
การไหลของอากาศ
1
ก๊าซ
1
ของไหล
1
คอร์เดียไรท์
1
ซิลิคอน
.
next >
Date issued
5
2549
5
2546
3
2545
1
2543
2
2542
2
2541
2
2540