Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/33506
Title: อิทธิพลของกรรมวิธีรักษาสีเปลือกต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีของผลลิ้นจี่ระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่างๆ / พรอนันต์ บุญก่อน
Authors: พรอนันต์ บุญก่อน
Authors: พรอนันต์ บุญก่อน
Keywords: ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา;เปลือกลิ้นจี่;อุณหภูมิ
Issue Date: 2545
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2545
Gov't Doc #: ว/ภน 634.714 พ179อ
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1310189
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/33506
Appears in Collections:SCIENCE: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.