Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/33506
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพรอนันต์ บุญก่อนen_US
dc.date.accessioned2014-09-19T04:35:13Z-
dc.date.available2014-09-19T04:35:13Z-
dc.date.issued2545en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 634.714 พ179อen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1310189en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/33506-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2545en_US
dc.subjectลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectเปลือกลิ้นจี่en_US
dc.subjectอุณหภูมิen_US
dc.titleอิทธิพลของกรรมวิธีรักษาสีเปลือกต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีของผลลิ้นจี่ระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่างๆ / พรอนันต์ บุญก่อนen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:SCIENCE: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.