Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/28425
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorยุทธนา ทบด้านen_US
dc.date.accessioned2014-09-19T01:47:42Z-
dc.date.available2014-09-19T01:47:42Z-
dc.date.issued2548en_US
dc.identifier.govdocว 633.1868 ย444ผen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1363875en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/28425-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2548en_US
dc.subjectข้าวเปลือก -- การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectข้าว -- การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectข้าว -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวen_US
dc.subjectข้าว -- ความชื้นen_US
dc.titleผลของการลดความชื้นต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของข้าวเปลือกพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 = Effects of drying on physical and chemical properties changes of paddy cv. Khao Dawk Mali 105 / ยุทธนา ทบด้านen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:GRAD-Sciences and Technology: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
post0448yt_tpg.pdf273.91 kBAdobe PDFView/Open
post0448yt_abs.pdf169.84 kBAdobe PDFView/Open
post0448yt_con.pdf306.79 kBAdobe PDFView/Open
post0448yt_ch1.pdf135.32 kBAdobe PDFView/Open
post0448yt_ch2.pdf239.95 kBAdobe PDFView/Open
post0448yt_ch3.pdf172.77 kBAdobe PDFView/Open
post0448yt_ch4.pdf1.4 MBAdobe PDFView/Open
post0448yt_ch5.pdf242.6 kBAdobe PDFView/Open
post0448yt_ch6.pdf127.33 kBAdobe PDFView/Open
post0448yt_bib.pdf135.55 kBAdobe PDFView/Open
post0448yt_app.pdf528.86 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.