Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/26412
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเจนวิทย์ กรอบทองen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T09:02:37Z-
dc.date.available2014-09-18T09:02:37Z-
dc.date.issued2544en_US
dc.identifier.govdocว 631.875 จ557กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1300867en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/26412-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544en_US
dc.subjectปุ๋ยหมักen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหารกระป๋องen_US
dc.subjectใบไม้แห้งen_US
dc.titleการเปรียบเทียบระหว่างเทอร์โมฟิลิคแบคทีเรียกับสารไบโอนิคในการทำปุ๋ยหมัก จากวัสดุเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมอาหารกระป๋องและใบไม้แห้ง / เจนวิทย์ กรอบทองen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:ENG: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.