Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/21151
Title: กระบวนการพัฒนาระบบหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตสำหรับกระบวน การผลิตอาหาร : กรณีศึกษาบริษัทพาวเวอร์แพคเอ็กซ์เพรส จำกัด จังหวัดเชียงใหม่ / จิรวัฒน์ ยอดสุวรรณ
Authors: จิรวัฒน์ ยอดสุวรรณ
Authors: จิรวัฒน์ ยอดสุวรรณ
Keywords: บริษัทพาวเวอร์แพคเอ็กซ์เพรส;การบริหารงานผลิต;อาหาร -- การผลิต
Issue Date: 2546
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2546
Gov't Doc #: ว/ภน 658.5 จ377ก
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1319493
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/21151
Appears in Collections:BA: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
mba0446jy_tpg.pdf71.79 kBAdobe PDFView/Open
mba0446jy_abs.pdf135.13 kBAdobe PDFView/Open
mba0446jy_con.pdf86.09 kBAdobe PDFView/Open
mba0446jy_ch1.pdf177.98 kBAdobe PDFView/Open
mba0446jy_ch2.pdf939.18 kBAdobe PDFView/Open
mba0446jy_ch3.pdf1.12 MBAdobe PDFView/Open
mba0446jy_ch4.pdf337.21 kBAdobe PDFView/Open
mba0446jy_ch5.pdf466.03 kBAdobe PDFView/Open
mba0446jy_bib.pdf65.09 kBAdobe PDFView/Open
mba0446jy_app.pdf2.33 MBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.