Please use this identifier to cite or link to this item:
http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/20999
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ธานี ตระกูลอินทร์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2014-09-18T06:52:28Z | - |
dc.date.available | 2014-09-18T06:52:28Z | - |
dc.date.issued | 2545 | en_US |
dc.identifier.govdoc | ว 658.5 ธ253ก | en_US |
dc.identifier.uri | http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1300362 | en_US |
dc.identifier.uri | http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20999 | - |
dc.language.iso | tha | en_US |
dc.publisher | เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2545 | en_US |
dc.subject | บริษัทฟริโต เลย์ (ประเทศไทย) | en_US |
dc.subject | การบริหารงานผลิต | en_US |
dc.subject | อาหาร -- การผลิต | en_US |
dc.subject | การผลิต -- มาตรฐาน | en_US |
dc.subject | มันฝรั่ง -- การผลิต | en_US |
dc.subject | ข้าวเกรียบ -- การผลิต | en_US |
dc.title | การศึกษาวิธีการจัดทำระบบมาตรฐานหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (จี เอ็ม พี) ของโรงงาน ผลิตอาหารขบเคี้ยว บริษัทฟริโต เลย์ (ประเทศไทย) จำกัด / ธานี ตระกูลอินทร์ | en_US |
dc.type | วิทยานิพนธ์ | en_US |
Appears in Collections: | BA: Theses |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
mba0445tt_tpg.pdf | 67.73 kB | Adobe PDF | View/Open | |
mba0445tt_abs.pdf | 89.42 kB | Adobe PDF | View/Open | |
mba0445tt_con.pdf | 70.46 kB | Adobe PDF | View/Open | |
mba0445tt_ch1.pdf | 159.44 kB | Adobe PDF | View/Open | |
mba0445tt_ch2.pdf | 713.05 kB | Adobe PDF | View/Open | |
mba0445tt_ch3.pdf | 931.67 kB | Adobe PDF | View/Open | |
mba0445tt_ch4.pdf | 179.88 kB | Adobe PDF | View/Open | |
mba0445tt_bib.pdf | 70.76 kB | Adobe PDF | View/Open | |
mba0445tt_app.pdf | 236.36 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.