Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/20999
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธานี ตระกูลอินทร์en_US
dc.date.accessioned2014-09-18T06:52:28Z-
dc.date.available2014-09-18T06:52:28Z-
dc.date.issued2545en_US
dc.identifier.govdocว 658.5 ธ253กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1300362en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20999-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2545en_US
dc.subjectบริษัทฟริโต เลย์ (ประเทศไทย)en_US
dc.subjectการบริหารงานผลิตen_US
dc.subjectอาหาร -- การผลิตen_US
dc.subjectการผลิต -- มาตรฐานen_US
dc.subjectมันฝรั่ง -- การผลิตen_US
dc.subjectข้าวเกรียบ -- การผลิตen_US
dc.titleการศึกษาวิธีการจัดทำระบบมาตรฐานหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (จี เอ็ม พี) ของโรงงาน ผลิตอาหารขบเคี้ยว บริษัทฟริโต เลย์ (ประเทศไทย) จำกัด / ธานี ตระกูลอินทร์en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:BA: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
mba0445tt_tpg.pdf67.73 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_abs.pdf89.42 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_con.pdf70.46 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_ch1.pdf159.44 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_ch2.pdf713.05 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_ch3.pdf931.67 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_ch4.pdf179.88 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_bib.pdf70.76 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_app.pdf236.36 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.