Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/20862
Title: แนวทางการพัฒนาระบบคุณภาพ HACCP เพื่อการส่งออกผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองฝักสดแช่แข็ง กรณีศึกษา บริษัทยูเนี่ยนฟรอสท์ จำกัด / สุดคนึง พงษ์พิสุทธินันท์
Authors: สุดคนึง พงษ์พิสุทธินันท์
Authors: สุดคนึง พงษ์พิสุทธินันท์
Keywords: บริษัทยูเนี่ยนฟรอสท์;ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม;อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพ;ถั่วเหลืองแช่แข็ง
Issue Date: 2543
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2543
Gov't Doc #: ว 658.56 ส441น
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1268412
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20862
Appears in Collections:BA: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
mba0943sp_tpg.pdf64.5 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_abs.pdf135.41 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_con.pdf75.65 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_ch1.pdf120.71 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_ch2.pdf524.56 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_ch3.pdf164.48 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_ch4.pdf1.36 MBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_ch5.pdf389.59 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_bib.pdf61.42 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_app.pdf574.68 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.