Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/19109
Title: ผลของการเพิ่มกรดไขมันโอเมก้า-3 โดยการเสริมน้ำมันปลาทูน่าในสูตรอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพซาก และไขมันของสุกรเพศผู้ตอน และสุกรเพศเมีย / ยุวฉัตร วุฒิธรรมคณาพร
Authors: ยุวฉัตร วุฒิธรรมคณาพร
Keywords: สุกร -- อาหาร
กรดไขมันโอเมก้า-3
น้ำมันปลาทูน่า
ไขมัน
Issue Date: 2544
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544
Gov't Doc #: ว 636.40855 ย472ผ
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1283165
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/19109
Appears in Collections:AGRI: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
anim0344yw_tpg.pdf94.58 kBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_abs.pdf230.36 kBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_con.pdf211.26 kBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_ch1.pdf136.45 kBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_ch2.pdf1.37 MBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_ch3.pdf2.15 MBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_ch4.pdf1.49 MBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_ch5.pdf1.18 MBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_bib.pdf336.82 kBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_app.pdf1.51 MBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.