Please use this identifier to cite or link to this item:
http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/18939
Title: | วิธีการวิเคราะห์และการเปลี่ยนแปลงปริมาณเอทิลีนและปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่ไม่ใช่โครงสร้างในช่วงก่อนการแตกใบอ่อนในยอดลิ้นจี่พันธุ์ฮงฮวยและมะปรางพันธุ์ทูลเกล้า / ลดาวัลย์ เลิศเลอวงศ์ |
Authors: | ลดาวัลย์ เลิศเลอวงศ์ |
Authors: | ลดาวัลย์ เลิศเลอวงศ์ |
Keywords: | ลิ้นจี่ -- พันธุ์ฮงฮวย;มะปราง -- พันธุ์ทูลเกล้า;เอทธิลีน -- การวิเคราะห์;คาร์โบไฮเดรต -- การวิเคราะห์ |
Issue Date: | 2542 |
Publisher: | เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2542 |
Gov't Doc #: | ว 634.714 ล142ว |
URI: | http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1235877 http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/18939 |
Appears in Collections: | AGRI: Theses |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
hort0242ll_abs.pdf | 145.49 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.