Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/18939
Title: วิธีการวิเคราะห์และการเปลี่ยนแปลงปริมาณเอทิลีนและปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่ไม่ใช่โครงสร้างในช่วงก่อนการแตกใบอ่อนในยอดลิ้นจี่พันธุ์ฮงฮวยและมะปรางพันธุ์ทูลเกล้า / ลดาวัลย์ เลิศเลอวงศ์
Authors: ลดาวัลย์ เลิศเลอวงศ์
Authors: ลดาวัลย์ เลิศเลอวงศ์
Keywords: ลิ้นจี่ -- พันธุ์ฮงฮวย;มะปราง -- พันธุ์ทูลเกล้า;เอทธิลีน -- การวิเคราะห์;คาร์โบไฮเดรต -- การวิเคราะห์
Issue Date: 2542
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2542
Gov't Doc #: ว 634.714 ล142ว
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1235877
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/18939
Appears in Collections:AGRI: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
hort0242ll_abs.pdf145.49 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.