Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/18939
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorลดาวัลย์ เลิศเลอวงศ์en_US
dc.date.accessioned2014-09-18T04:46:44Z-
dc.date.available2014-09-18T04:46:44Z-
dc.date.issued2542en_US
dc.identifier.govdocว 634.714 ล142วen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1235877en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/18939-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2542en_US
dc.subjectลิ้นจี่ -- พันธุ์ฮงฮวยen_US
dc.subjectมะปราง -- พันธุ์ทูลเกล้าen_US
dc.subjectเอทธิลีน -- การวิเคราะห์en_US
dc.subjectคาร์โบไฮเดรต -- การวิเคราะห์en_US
dc.titleวิธีการวิเคราะห์และการเปลี่ยนแปลงปริมาณเอทิลีนและปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่ไม่ใช่โครงสร้างในช่วงก่อนการแตกใบอ่อนในยอดลิ้นจี่พันธุ์ฮงฮวยและมะปรางพันธุ์ทูลเกล้า / ลดาวัลย์ เลิศเลอวงศ์en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:AGRI: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
hort0242ll_abs.pdf145.49 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.