Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/13670
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจักรภพ ธรรมเดชะen_US
dc.date.accessioned2014-09-17T09:44:29Z-
dc.date.available2014-09-17T09:44:29Z-
dc.date.issued2546en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 612.01426 จ111ผen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1340514en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/13670-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2546en_US
dc.subjectวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ -- นักศึกษาen_US
dc.subjectอุณหภูมิกายen_US
dc.subjectพริกไทยen_US
dc.subjectอาหารกับสารเคมีen_US
dc.titleผลของการบริโภคพริกไทยที่มีต่ออุณหภูมิร่างกาย / จักรภพ ธรรมเดชะen_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:GRAD-Health Sciences: Independent Study (IS)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
sport0946ct_tpg.pdf186.22 kBAdobe PDFView/Open
sport0946ct_abs.pdf178.3 kBAdobe PDFView/Open
sport0946ct_con.pdf167.05 kBAdobe PDFView/Open
sport0946ct_ch1.pdf230.12 kBAdobe PDFView/Open
sport0946ct_ch2.pdf882.55 kBAdobe PDFView/Open
sport0946ct_ch3.pdf188.04 kBAdobe PDFView/Open
sport0946ct_ch4.pdf348.69 kBAdobe PDFView/Open
sport0946ct_ch5.pdf239.43 kBAdobe PDFView/Open
sport0946ct_bib.pdf153.47 kBAdobe PDFView/Open
sport0946ct_app.pdf350.51 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.