Browsing by Subject กรรมวิธีการผลิต

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 7 of 7
Issue DateTitleAuthor(s)
2551กระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์ข้าวเหนียวสุกเร็วกลิ่นรสพริกหวาน = Processing of quick cooking - sticky rice fortified with bell pepper flavour / สุปรียา ชาญชัยสมจิตรสุปรียา ชาญชัยสมจิตร
2554การปรับปรุงสายการประกอบจักรเย็บผ้าโดยเทคนิคการผลิตแบบลีน = Improvement of sewing machine assembly line by lean production technique / คณาวุฒิ โยธาคณาวุฒิ โยธา
2551การศึกษาระบบหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต (GMP) ในกระบวนการผลิตแผนกเบเกอรี่ ของบริษัท บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) สาขาเชียงราย เชียงใหม่ และลำปาง = Good Manufacturing Practice System (GMP) of the bakery processing at Big C Super Center Public Company Limited in Chiang Rai, Chiang Mai and Lampang / ธาวดี พุทธนานุวัฒน์ธาวดี พุทธนานุวัฒน์
2553การหาจุดเหมาะสมสำหรับการย้ำหมุดอลูมิเนียมโดยใช้เทคนิคการออกแบบการทดลอง = Optimization of the aluminum riveting process using an experimental design technique / สมชาย ม้วนโคกสูงสมชาย ม้วนโคกสูง
2555การหาเงื่อนไขที่เหมาะสมในกระบวนการขึ้นรูปผลิตภัณฑ์ไดโอดโดยใช้เทคนิคการออกแบบการทดลองแบบส่วนประสมกลาง = Determining optimal conditions in diode molding process using central composite design/ ศิริพร ฟองเขียวศิริพร ฟองเขียว
2555การเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตภัณฑ์น้ำส้มพาสเจอร์ไรส์โดยเทคนิคการศึกษาการเคลื่อนไหวและเวลา = Efficiency enhancement in pasteurized orange juice production using motion and time study technique / ปาลิดา อินต๊ะจายปาลิดา อินต๊ะจาย
2550ผลของส่วนผสมและสภาวะการผลิตโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชันต่อคุณภาพของขนมขบเคี้ยวเสริมงา = Effects of ingredients and extrusion conditions on quality of snack food fortified with Sesame / จตุพร ล้วนเนตรเงินจตุพร ล้วนเนตรเงิน