Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/7849
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจักรพันธุ์ สนั่นนามen_US
dc.date.accessioned2014-09-17T07:41:06Z-
dc.date.available2014-09-17T07:41:06Z-
dc.date.issued2548en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 664.85 จ111ผen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1373566en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/7849-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2548en_US
dc.subjectบริษัทเชียงใหม่โฟรเซ่นฟูดส์en_US
dc.subjectระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมen_US
dc.subjectผลไม้แช่แข็ง -- ต้นทุนการผลิตen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมการผลิตen_US
dc.subjectมะม่วง -- การแช่เย็นen_US
dc.titleผลกระทบของระบบ HACCP ต่อต้นทุนการผลิตและคุณภาพของมะม่วงแช่เยือกแข็ง = Effects of HACCP system on production cost and quality of frozen mango / จักรพันธุ์ สนั่นนามen_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:AGRO: Independent Study (IS)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
food0648cs_tpg.pdf328.5 kBAdobe PDFView/Open
food0648cs_abs.pdf213.28 kBAdobe PDFView/Open
food0648cs_con.pdf213.94 kBAdobe PDFView/Open
food0648cs_ch1.pdf167.16 kBAdobe PDFView/Open
food0648cs_ch2.pdf339.4 kBAdobe PDFView/Open
food0648cs_ch3.pdf184.01 kBAdobe PDFView/Open
food0648cs_ch4.pdf646.77 kBAdobe PDFView/Open
food0648cs_ch5.pdf147.74 kBAdobe PDFView/Open
food0648cs_bib.pdf133.36 kBAdobe PDFView/Open
food0648cs_app.pdf926.84 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.