Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 91-100 of 241 (Search time: 0.007 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549การพยากรณ์คุณภาพของส้มสายน้ำผึ้งหลังการขนส่งทางรถบรรทุกโดยใช้โครงข่ายประสาทเทียม = Quality prediction of tangerine cv. Sai Nam Pung after truck transportation using artificial neural network / ธัญนันท์ ฤทธิ์มณีธัญนันท์ ฤทธิ์มณี
2549ผลของน้ำมันหอมระเหยต่อเชื้อราที่ติดมากับเมล็ดและคุณภาพของเมล็ดพันธุ์ข้าวดอกมะลิ 105 = Effect of essential oils on seedborne fungi and quality of rice seed cv. Khao Dawk Mali 105 / มยุรี ปละอุดมยุรี ปละอุด
2550ผลของสารเคลือบผิวต่อการสูญเสียน้ำหนักและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีของหัวพันธุ์ปทุมมาพันธุ์เชียงใหม่สีชมพูในระหว่างการเก็บรักษา = Effects of coating materials on weight loss and chemical changes of Patumma (curcuma alismatifolia gagnep. cv. Chiang Mai pink) rhizome during storage / ปิยาภรณ์ จันจรมานิตย์;" Effects of coating materials on weight loss and chemical changes of Patumma (curcuma alismatifolia gagnep. cv. Chiang Mai pink) rhizome during storage"ปิยภรณ์ จันจรมานิตย์
2550ลักษณะของเชื้อรา Colletotrichum spp. ที่ทนทานต่อสารป้องกันกำจัดเชื้อราคาร์เบนดาซิมในผลไม้ = Characterization of colletotrichum spp. resistant to a fungicide carbendazim in fruit / สุธาสินี ชัยชนะสุธาสินี ชัยชนะ
2549การใช้กรดอะซิติก กรดเปอร์อะซิติกและเกลืออะซิเตทร่วมกับสารเคลือบผิวในการควบคุมราเขียวบนส้มสายน้ำผึ้ง = Use of acetic acid, peracetic acid and acetate salts with coating agents for controling green mold on tangerine cv. Sainampueng / สุธนัย ภักดี;"Use of acetic acid, peracetic acid and acetate salts with coating agents for controling green mold on tangerine cv. Sainampueng"สุธนัย ภักดี
2552ผลของสารฆ่าเชื้อต่อปริมาณจุลินทรีย์และอายุการเก็บรักษาผลมะม่วงสำหรับการแปรรูปพร้อมบริโภค = Effects of different sanitizers on microorganism populations and shelf-life of mango fruit for fresh-cut processing / เฉลิมขวัญ วิชัยชาติเฉลิมขวัญ วิชัยชาติ
2552ผลของฟิล์มพลาสติกชนิดต่าง ๆ และปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ต่อการเจริญเติบโต และการทำลายของด้วงงวงข้าว = Effect of plastic films and amount of Carbon Dioxide on growth and damage of rice weevil, Sitophilus oryzae (L.) to milled rice cv. Khao Dawk Mali 105 / กุลวิชญ์ พานิชกุลลกุลวิชญ์ พานิชกุล
2553รูปแบบของโปรตีนระหว่างการสุกของผลมะม่วงโดยวิธีเจลอิเล็กโทรโฟรีซิส = Protein patterns during ripening of mango fruit by gel electrophoresis method / อัญญารัตน์ วงศ์คชอัญญารัตน์ วงศ์คช
2553การทำนายการเกิดการหมักของผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้งที่เคลือบผิว = Predicting of fundamental got waxed tangerine fruit cv. Sai Nam Peung / ศศิเมษ ฟองสาศศิเมษ ฟองสา
2554ผลของการบรรจุถุงพอลิเอไมด์และพอลิเอทินที่มีอุณหภูมิต่ำต่ออายุการเก็บรักษาของผมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้สีทอง = Effects of polyamide and Polyethylene pouching at Low teperature on storage life of mango Fruit cv. Nam Dok Mai Si Thong / วิลาสิณี ชูช่วงวิลาสิณี ชูช่วง