Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
GRAD-Sciences and Technology: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-19 of 19 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2548
การทำนายอุณหภูมิภายในผลมะม่วงโดยใช้สมบัติทางความร้อน = Prediction of internal temperature in mango fruit using thermal properties / พิรัญชนา ภาณุสัณห์
พิรัญชนา ภาณุสัณห์
2548
ผลของโพแทสเซียมไอโอไดด์และระยะเวลาเก็บเกี่ยวต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษา = Effect of potassium iodide and harvesting times on quality of rice during storage / สุรีรัตน์ ปิงยา
สุรีรัตน์ ปิงยา
2548
การพัฒนาดัชนีการผสมข้าวพันธุ์ชัยนาท 1 พันธุ์กข 15 และพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 โดยใช้สมบัติทางเคมีและการประเมินประสาทสัมผัส = Development of mixing index of rice cv. Chainat 1, cv. RD15 and cv. Khao Dawk Mali 105 using chemical properties and sensory evalution / หยาดฝน ทนงการกิจ
หยาดฝน ทนงการกิจ
2548
ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อการลดอุณหภูมิขั้นต้นของผัก = Factors affecting pre-cooling of vegetables / ธีระพงษ์ จันทร์แจ่ม
ธีระพงษ์ จันทร์แจ่ม
2548
การควบคุมโรคเน่าราเขียวของผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้งหลังการเก็บเกี่ยวโดยใช้กรดอินทรีย์ร่วมกับสารเคลือบผิว = Control of green mold rot on tangerine cv. Sai Nam Pung using organic acids incorporated into coating material / เบญจมาภรณ์ ศรีคำแหง
เบญจมาภรณ์ ศรีคำแหง
2548
การออกแบบและพัฒนาเครื่องสีเปลือกสดกาแฟอาราบีกา = Design and development of Arabica coffee pulping Machine / เวียง อากรชี
เวียง อากรชี
2548
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของส้มสายน้ำผึ้งในระบบตลาด = Postharvest quality change of tangerine cv. Sai Nam Pung in the marketing system / อัฐพล ปิงกุล
อัฐพล ปิงกุล
2548
ผลของการเปลี่ยนแปลงความชื้นและอุณหภูมิในการกองข้าวแบบต่างๆระหว่างรอการนวดต่อคุณภาพข้าวสาร = Effect of moisture content and temperature changes in different paddy stacking before theshing on milled rice quality / นุชนาท กิจบุญชู
นุชนาท กิจบุญชู
2548
ผลของอุณหภูมิข้าวกล้องก่อนการสีและระยะเวลาการเก็บรักษาต่อคุณภาพการสีของข้าวพันธุ์ชัยนาท 1 = Effect of brown rice temperature and storage time on milling wuality of rice cv. Chinat l / เนตรวราภรณ์ มัจฉาน้อย
เนตรวราภรณ์ มัจฉาน้อย
Discover
Author
1
จิราภรณ์ กัวะขุนทด
1
ธีระ อัมระปาล
1
ธีระพงษ์ จันทร์แจ่ม
1
นุชนาท กิจบุญชู
1
ประสิทธิ์ แก่นแก้ว
1
พิรัญชนา ภาณุสัณห์
1
มงคล อินทะหลุก
1
ยุทธนา ทบด้าน
1
รุจิรา จันทร์อร่าม
1
ศิรประภา คำยอง
.
next >
Subject
5
ข้าว -- การเก็บและรักษา
4
อุณหภูมิ
3
ข้าว -- ความชื้น
3
ข้าว -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
3
ลำไย -- การเก็บและรักษา
2
ข้าว -- คุณภาพ
2
มะม่วง -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
2
ลำไย -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
2
สารเคลือบผิว
2
ส้ม -- พันธุ์สายน้ำผึ้ง -- เทคโนโ...
.
next >