Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 8211-8220 of 10798 (Search time: 0.018 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2000Comparison of bod reduction efficiency by using bacteria from different surface waters in Chiang Mai province / Nutchanat ChamchoiNutchanat Chamchoi
2011Long-term adverse impact of single dose nevirapine to prevent perinatal HIV in patients with subsequent NNRTs based therapy = ผลกระทบอันไม่พึงประสงค์ในระยะยาวของการรับยาเนวิราพินหนึ่งครั้งเพื่อป้องกันการถ่ายทอดเชื้อเอช ไอ วี จากแม่ไปสู่ลูก ในกลุ่มผู้ป่วยที่ได้รับยาต้านไวรัสต่อเนื่องที่มียากลุ่ม NNRTIs เป็นองค์ประกอบ / Patumrat SripanPatumrat Sripan
2540ความสามารถในการให้ผลผลิตของสายพันธุ์ถั่วเหลืองที่ต้านทานต่อโรคราน้ำค้าง / ยุทธนา วังสุนทรยุทธนา วังสุนทร
2540การเปลี่ยนแปลงปริมาณสารคล้ายจิบเบอเรลลินในยอดลิ้นจี่พันธุ์ฮงฮวยก่อนการออกดอก / สุวลี แสงอริยนันท์สุวลี แสงอริยนันท์
2540การถ่ายทอดลักษณะทางพันธุกรรมของโป๊ยเซียน / รุ่งนภา โพธิ์รักษารุ่งนภา โพธิ์รักษา
2552ผลของสารทดแทนไขมันแบบผสม และสารให้ความหวานต่อคุณภาพของไอศกรีมวนิลาลดไขมันและลดพลังงาน = Effect of mixed fat replacers and sweetener on quality of fat and calorie reduced vanilla ice cream / หทัยทิพย์ ร้องคำหทัยทิพย์ ร้องคำ
2522การคัดเลือกสารยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลของเนื้อมะม่วงอบแห้งพันธุ์โชคอนันต์ = Selection of anti-browning agents for dried mango (cv. Chok-Anan) flesh / ฐิติยวดี วงศ์ธิดาฐิติยวดี วงศ์ธิดา
2552สภาวะที่เหมาะสมในการลดอุณหภูมิเฉียบพลันภายใต้สุญญากาศของผักกาดหอมห่อ = Optimal precooling conditions for iceberg lettuce using vacuum cooling system / กฤษติยา อุตรอินทร์กฤษติยา อุตรอินทร์
2551คุณภาพของมะเดื่อ (มะนอด) แช่อิ่มอบแห้งด้วยเครื่องอบแห้งแบบถาด = Quality of sugaring figs (Ma Nod) Dehydrated by Tray Dryer / สิรินทัศน์ เลี่ยมแหลมสิรินทัศน์ เลี่ยมแหลม
2552การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักจากน้ำผลหม่อน = Development of vinegar drink from mulberry juice / เอือ้งพลอย ใจลังกาเอื้องพลอย ใจลังกา