Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Health Sciences
AMS: Independent Study (IS)
AMS: Theses
DENT: Independent Study (IS)
DENT: Theses
GRAD-Health Sciences: Independent Study (IS)
GRAD-Health Sciences: Theses
MED: Independent Study (IS)
MED: Theses
NURSE: Independent Study (IS)
NURSE: Theses
PHARMACY: Independent Study (IS)
PHARMACY: Theses
PH: Independent Study (IS)
PH: Theses
RIHES: Independent Study (IS)
RIHES: Theses
VET: Independent Study (IS)
VET: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 51-60 of 78 (Search time: 0.014 seconds).
previous
1
...
3
4
5
6
7
8
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2546
บริโภคนิสัยและภาวะโภชนาการของนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครเชียงใหม่ / สายทิพย์ วิชัยขัทคะ
สายทิพย์ วิชัยขัทคะ
2546
คุณค่าทางโภชนาการของข้าวพันในอำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ / อัมพิกา นรินทรกุล ณ อยุธยา
อัมพิกา นรินทรกุล ณ อยุธยา
2546
การพัฒนาคุณค่าทางโภชนาการและการยอมรับข้าวพันในอำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ = Improvement of nutritive values and acception of Kaophan in Lablae District, Uttaradit Province / ทิพย์นภา โพธิ์ศรี
ทิพย์นภา โพธิ์ศรี
2546
การปฏิบัติตามโภชนบัญญัติ 9 ประการ และภาวะโภชนาการของอาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ / ศุภามาศ สีผ่องใส
ศุภามาศ สีผ่องใส
2546
โภชนบัญญัติ 9 ประการ และภาวะโภชนาการของบุคลากรองค์การสวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ : ความรู้และการปฏิบัติ / สุจิตตรา บัวขำ
สุจิตตรา บัวขำ
2546
ความรู้ทางโภชนาการและการรับประทานอาหารของคนงานในโรงงานบัวผัด อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ / วิลาวัลย์ ไพจิตรกาญจนกุล
วิลาวัลย์ ไพจิตรกาญจนกุล
2547
การเปรียบเทียบคุณค่าทางโภชนการในตำรับอาหารล้านนาโดยวิธีการวิเคราะห์ทางเคมีและการคำนวณจากตารางคุณค่าทางโภชนาการของอาหารไทย = Comparison of nutritive values between chemical analysis and calculation from Thai food composition table / ประภาพรรณ กันธรักษา
ประภาพรรณ กันธรักษา
2546
การบริโภคอาหารและการรับรู้ภาวะโรคของผู้ป่วยความดันโลหิตสูง / พัชรินทร์ สืบสายอ่อน
พัชรินทร์ สืบสายอ่อน
2546
ตำรับมาตรฐานและคุณค่าทางโภชนาการอาหารท้องถิ่น ในอำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ = Standard recipes and nutritive values of local foods in lablae district, Uttaradit province / จุรีรัตน์ ชูโลก
จุรีรัตน์ ชูโลก
2547
การบริโภคอาหารและภาวะโภชนาการของสาวประเภทสอง / จิรารัตน์ ตันตยานุสรณ์
จิรารัตน์ ตันตยานุสรณ์
Discover
Author
1
กมล อยู่สุข
1
กฤษณพงศ์ นาทิพย์
1
กิตติมา บุญเจ็น
1
กิ่งกาญจน์ กาญจนามัย
1
กีรติ กิจธีระวุฒิวงษ์
1
ขวัญหทัย บุญชู
1
จินดาวรรณ ตันวงศ์
1
จิรารัตน์ ตันตยานุสรณ์
1
จุรีรัตน์ ชูโลก
1
ฉวีวรรณ ตั้งกิตติภัทรพร
.
next >
Subject
16
อาหาร
8
บริโภคกรรม
6
อาหารไทย (ภาคเหนือ)
5
Dissertations, academic -- nursing
5
โรคอ้วน
4
การควบคุมน้ำหนัก
4
ผู้สูงอายุ -- เชียงใหม่
3
การออกกำลังกาย
3
ฉลาก
3
นักเรียน -- โภชนาการ
.
next >
Date issued
19
2550 - 2558
58
2540 - 2549
1
2539 - 2539