Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/27035
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเทพนิมิต สิทธิศักดิ์en_US
dc.date.accessioned2014-09-18T09:08:29Z-
dc.date.available2014-09-18T09:08:29Z-
dc.date.issued2551en_US
dc.identifier.govdocว 667.1 ท565กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1456571en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/27035-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2551en_US
dc.subjectเทคโนโลยีสะอาดen_US
dc.subjectการควบคุมการผลิตen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหารen_US
dc.subjectลูกชิ้น -- การผลิตen_US
dc.subjectการจัดการอุตสาหกรรมen_US
dc.titleการปรับปรุงกระบวนการผลิตอาหารในโรงงานลูกชิ้นโดยใช้เทคโนโลยีสะอาดและหลักการจีเอ็มพี = Improvement food production process development in meat ball factory using cleaner-technology technique and GMP practice \ เทพนิมิต สิทธิศักดิ์en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:ENG: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.