Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/18834
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorประโคม คงอยู่en_US
dc.date.accessioned2014-09-18T04:46:34Z-
dc.date.available2014-09-18T04:46:34Z-
dc.date.issued2540en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 633.3458 ป17118คen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1212466en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/18834-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2540en_US
dc.subjectถั่วเหลือง -- พันธุ์en_US
dc.subjectถั่วเหลือง -- ผลผลิตต่อไร่en_US
dc.subjectถั่วเหลือง -- การปรับปรุงพันธุ์en_US
dc.titleความดีเด่นของลูกผสมถั่วเหลืองชั่วที่หนึ่งในการสร้างผลผลิต องค์ประกอบผลผลิต และโปรตีนในเมล็ด / ประโคม คงอยู่en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:AGRI: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
agro0940pk_abs.pdf107.44 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.