Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/17745
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวราภรณ์ ปานอยู่en_US
dc.date.accessioned2014-09-18T03:49:20Z-
dc.date.available2014-09-18T03:49:20Z-
dc.date.issued2544en_US
dc.identifier.govdocว 579.39 ว172ผen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1289361en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/17745-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544en_US
dc.subjectสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินen_US
dc.subjectแบคทีเรียen_US
dc.subjectยีสต์en_US
dc.subjectสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพen_US
dc.titleผลยับยั้งของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินทนร้อนต่อแบคทีเรียและยีสต์บางชนิด / วราภรณ์ ปานอยู่en_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:SCIENCE: Independent Study (IS)



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.