Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/17126
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนิตยา มหาโพธิ์en_US
dc.date.accessioned2014-09-18T03:43:53Z-
dc.date.available2014-09-18T03:43:53Z-
dc.date.issued2531en_US
dc.identifier.govdocว 634.44 น346ผen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1085116en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/17126-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2531en_US
dc.subjectมะม่วง -- การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectมะม่วง -- พันธุ์เขียวเสวยen_US
dc.subjectมะม่วง -- พันธุ์งาen_US
dc.subjectมะม่วง -- การสุกen_US
dc.subjectสารเคลือบไขen_US
dc.subjectอีเทรลen_US
dc.titleผลของสารเคลือบไขและอีเทรลต่ออายุการเก็บและการสุกของมะม่วงเขียวเสวยและงา (mangifera indica L.cv.Keaw Sawoey, M.indica L.cv. Nga) / นิตยา มหาโพธิ์en_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:SCIENCE: Independent Study (IS)



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.