Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/13182
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสินีนาฎ มหาไม้en_US
dc.date.accessioned2014-09-17T09:33:02Z-
dc.date.available2014-09-17T09:33:02Z-
dc.date.issued2553en_US
dc.identifier.govdocว 664.6 ส353กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1482344en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/13182-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2553en_US
dc.subjectข้าวพองen_US
dc.subjectข้าว -- การแปรรูปen_US
dc.subjectการกระจายการทำงานเชิงคุณภาพen_US
dc.titleการออกแบบและพัฒนาข้าวพองอัดแท่งจากข้าวนึ่งเสริมแร่ธาตุ จากธรรมชาติ = Design and development of natural ingredient enriched parboiled rice cereal ba / สินีนาฎ มหาไม้en_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:ENG: Independent Study (IS)



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.