Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
GRAD-Sciences and Technology: Theses
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 81-90 of 290 (Search time: 0.006 seconds).
previous
1
...
6
7
8
9
10
11
12
...
29
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2554
ผลของโอโซนต่อการควบคุมเอทิลีนเพื่อยีดอายุการเก็บรักษามะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้สีทอง = Effects of ozone on ethylene controlling to extend storage life of mango fruit cv. nam dok mai si thong / พรพรรณ จำปา
พรพรรณ จำปา
2553
การควบคุมด้วงหนังสัตว์ (Dermestesmaculatus (Degeer))ในปลาแห้งโดยใช้โอโซน = Control of Hide Beetle (Dermestesmaculatus (Degeer) )in dried fish using Ozone / สุมาลี ศรีนวล
สุมาลี ศรีนวล
2546
ประสิทธิภาพของสารสกัดจากเหง้าขมิ้นและใบสะเดาในการควบคุมเชื้อราที่ติดมากับเมล็ดพันธุ์ข้าวดอกมะลิ 105 = Efficacy of Turmeric Rhizome and Neem Leaves Crude Extracts in controlling Seed-borne Fungi of rice cv. Khao Dawk Mali 105 / ทวัช พุ่มวงษ์
ทวัช พุ่มวงษ์
2547
ผลของการให้ความร้อนต่อกิจกรรมของเอนไซม์โพลีฟีนอลออกซิเดสระหว่างการเกิดอาการสะท้านหนาวของผลลำไยพันธุ์ดอ = Effect of heat treatment on polyphenol oxidase activity during chilling injury of Longan fruit cv. Daw / วัชรี สุขวิวัฒน์
วัชรี สุขวิวัฒน์
2548
การพัฒนาดัชนีการผสมข้าวพันธุ์ชัยนาท 1 พันธุ์กข 15 และพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 โดยใช้สมบัติทางเคมีและการประเมินประสาทสัมผัส = Development of mixing index of rice cv. Chainat 1, cv. RD15 and cv. Khao Dawk Mali 105 using chemical properties and sensory evalution / หยาดฝน ทนงการกิจ
หยาดฝน ทนงการกิจ
2547
การอบแห้งเปปเปอร์มิ้นท์ ยูเอสเอมิ้นท์ และเลมอนไทม์ ด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ = Drying of pepper mint, U.S.A. mint and lemon thyme using solar dryer / นภาภรณ์ เขียวคำ
นภาภรณ์ เขียวคำ
2548
ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อการลดอุณหภูมิขั้นต้นของผัก = Factors affecting pre-cooling of vegetables / ธีระพงษ์ จันทร์แจ่ม
ธีระพงษ์ จันทร์แจ่ม
2548
การควบคุมโรคเน่าราเขียวของผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้งหลังการเก็บเกี่ยวโดยใช้กรดอินทรีย์ร่วมกับสารเคลือบผิว = Control of green mold rot on tangerine cv. Sai Nam Pung using organic acids incorporated into coating material / เบญจมาภรณ์ ศรีคำแหง
เบญจมาภรณ์ ศรีคำแหง
2549
การทำแห้งดอกกุหลาบด้วยระบบปั๊มความร้อนและสุญญากาศ = Drying of rose flower by heat pump and vacuum systems / จันทรา ดิษฐนา
จันทรา ดิษฐนา
2549
ผลของความดันบรรยากาศสูงและแก็สคาร์บอนไดออกไซด์ต่อายุการเก็บรักษาผลสตรอเบอรีพันธุ์พระราชทาน 72 = Effect of high atmospheric pressure and carbondioxide on shelf-life of strawbeery fruit cv. no. 72 / สาวิตรี ทิวงศ์
สาวิตรี ทิวงศ์
Discover
Author
1
Aliyu Dantani Abdullahi
1
Amaralak Foopatthanakamol
1
Ampai Pornleesangsuwan
1
Anuyut Yootoum
1
Atcharaporn Ontawong
1
Augchararat Klongklaew
1
Chattrachai Intatha
1
Chawarat Siriwong
1
Chayatip Suttiniyom
1
Chorpaka Phuangsri
.
next >
Subject
21
ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ
13
มะม่วง -- การเก็บและรักษา
11
ลำไย -- การเก็บและรักษา
11
อุณหภูมิ
10
สารเคลือบผิว
10
อินเตอร์เน็ต
9
ข้าว -- การเก็บและรักษา
9
ข้าว -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
9
เชื้อรา
8
ไคโตแซน
.
next >
Date issued
241
2500 - 2556
47
2000 - 2099
1
1995 - 1999