Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
GRAD-Sciences and Technology: Theses
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 292 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
2
3
4
5
...
30
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2551
การใช้โอโซนและน้ำอิเล็กโทรไลต์ในการควบคุมเชื้อรา Penicillium digitatum ของส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Use of Ozone and Electrolyzed Oxidizing water to control Penicillium digitatum of Tangerine cv. Sai Nam Pung / ชนัญชิดา สิงคมณี
ชนัญชิดา สิงคมณี
2551
ผลของอุณหภูมิต่ำต่อเลนติเซลของผลมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้ = Effects of low temperatures on lenticel of mango fruit cv. Nam Dok Mai / เสาวนีย์ แก้วพระเวช
เสาวนีย์ แก้วพระเวช
2551
ผลของสารบิวทิเลเตดไฮดรอกซีโทลูอีนและไอของเอทานอลต่อการหืนและคุณสมบัติอื่นของข้าวกล้อง = Effects of butylated hydroxytoluene and ethanol vapors on rancidity and other properties of brown rice / อัญญารัตน์ เอื่อตระกูล
อัญญารัตน์ เอื้อตระกูล
2552
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อมะม่วงสุกและเนื้อลิ้นจี่ภายหลังการแช่เยือกแข็งด้วยวิธีไครโอจีนิกและระหว่างการเก็บรักษา = Quality changes in ripen mango and litchi fleshes after cryogenic freezing and during storage / จุฬาลักษณ์ ตั้งตัว
จุฬาลักษณ์ ตั้งตัว
2009
Physico-chemical properties and cooking quality of freshly harvested paddy cv. Khao Dawk Mali 105 as affected by accelerated aging factors = สมบัติทางเคมีกายภาพและคุณภาพการหุงต้มของข้าวใหม่พันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 เมื่อถูกทำให้เก่าด้วยปัจจัยการเร่งอายุ / Kraisri Pisithkul
Kraisri Pisithkul
2553
การใช้เทคนิคเนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปีตรวจสอบการปนข้าวสารพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ด้วยข้าวพันธุ์ชัยนาท 1 = Using near infrared spectroscopy to detect the adulterating milled rice cv. Khao Dawk Mali 105 with cv. Chainat 1 / ศศิวิมล มากมูล
ศศิวิมล มากมูล
2553
การกำหนดเชื้อรา Aspergillus flavus ในเมล็ดข้าวโพด โดยใช้คลื่นความถี่วิทยุในสภาพร้อนชื้นและร้อนแห้ง = Eradication of aspergillus flavus in shelled corn by radio frequency under hot wet and hot dry conditions / นันทิพา กันทาแก้ว
นันทิพา กันทาแก้ว
2553
การทำนายอายุการเก็บรักษาและคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองด้วยเทคนิคเนียร์อินฟราเรดรีเฟลกแทนซ์สเปกโทรสโกปี = Prediction of storage life and quality of soybean seed using near-infrared reflectance spectroscopy technique / วรินทร มณีวรรณ
วรินทร มณีวรรณ
2553
ผลของคลื่นความถี่วิทยุต่ออุบัติการณ์ของเชื้อรา Aspergillus flavus และคุณภาพของข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ = Effect of radio frequency treatment on the incidence of Aspergillus flavus and grain quality of field corn / กุลธิดา ไชยสถิตวานิช
กุลธิดา ไชยสถิตวานิช
2554
การพัฒนาระบบจัดการความรู้การซ่อมบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์โรงเรียนลำปางพาณิชยการและเทคโนโลยี = Development of knowledge management system for computer maintenance system Lampang College of Commerce and Technology / ชัยวัฒน์ พันธ์หงษ์
ชัยวัฒน์ พันธ์หงษ์
Discover
Author
1
Aliyu Dantani Abdullahi
1
Amaralak Foopatthanakamol
1
Ampai Pornleesangsuwan
1
Anuyut Yootoum
1
Atcharaporn Ontawong
1
Augchararat Klongklaew
1
Burit kongmali
1
Chattrachai Intatha
1
Chawarat Siriwong
1
Chayatip Suttiniyom
.
next >
Subject
21
ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ
13
มะม่วง -- การเก็บและรักษา
11
ลำไย -- การเก็บและรักษา
11
อุณหภูมิ
10
สารเคลือบผิว
10
อินเตอร์เน็ต
9
ข้าว -- การเก็บและรักษา
9
ข้าว -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
9
เชื้อรา
8
ไคโตแซน
.
next >
Date issued
241
2500 - 2556
49
2000 - 2099
1
1995 - 1999