Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 71-80 of 113 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548การสำรวจกระบวนการผลิตเนื้อลำไยอบแห้งในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน = Survey of the drying longan flesh in Chiang Mai and Lamphun provinces / จิติมาพร บัลลังค์แก้วจิติมาพร บัลลังค์แก้ว
2546ดัชนีการเก็บเกี่ยวของหม่อนผลสดพันธุ์เชียงใหม่ (Morus alba var. Chiangmai) ในและนอกฤดูการเก็บเกี่ยว / ปัทมาภรณ์ สุขบุญพันธ์ปัทมาภรณ์ สุขบุญพันธ์
2547เทคนิค Double Gel Diffusion สำหรับใช้พิสูจน์เนื้อสุกรและเนื้อโคปลอมปน = Double gel diffusion technique for identification of adulterated pork and beef / ชุลีพร ศักดิ์สง่าวงษ์ชุลีพร ศักดิ์สง่าวงษ์
2549การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำพริกหนุ่มด้วยวิธีดัดแปลงบรรยากาศและกระบวนการความดันสูง = Shelf life extension of Nam Phrik Noom (Northern Thai Chili Paste) processed by modified atmosphere and high pressure techniques / รังษิมา พิบูลชัยสิทธิ์รังษิมา พิบูลชัยสิทธิ์
2549การแปรรูปแยมฝรั่งด้วยเทคนิคความดันสูงและความร้อน = Processing of guava jam using high pressure and thermal techniques / วัชราภรณ์ เวียงอินทร์วัชราภรณ์ เวียงอินทร์
2549การสำรวจรูปแบบน้ำพริกหนุ่มที่ผู้บริโภคต้องการ = A survey of Nam Prick Noom in the form demanded by consumers / ทรงกลด ตันทรบันฑิตย์ทรงกลด ตันทรบันฑิตย์
2549การวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤตในกระบวนการผลิตพริกป่นอบแห้ง : กรณีศึกษา ห้างหุ้นส่วนจำกัดเอี่ยมกสิกิจ = Analysis of hazards and critical control points in procressing of dehydrated chilli powder: a case study of Iemkasikil Ltd., Part. / จิดาภา มะโนใจจิดาภา มะโนใจ
2550ผลของกระบวนการใช้ความดันสูงและการใช้ความร้อนต่อความคงตัวของแอลฟา-และเบต้า-แคโรทีนในน้ำแครอท = Effects of high pressure and pasteurization on Alpha-and Beta-carotene stability in carrot juice / ยุทธพงษ์ ปัญญาดายุทธพงษ์ ปัญญาดา
2549ความเป็นพิษของซิตรินินในอังคักต่อเซลล์มะเร็งเพาะเลี้ยงจากไตของตัวอ่อนของมนุษย์ (HEK293T) = Toxicity of citrinin from Ang-Kak on human embryonic kidney cell line (HEK293T) / กุลชัย นาคบุปผากุลชัย นาคบุปผา
2007Antioxidant stability of noni fruit juices during processing and storage = ความคงตัวของสารต้านอนุมูลอิสระของน้ำลูกยอในระหว่างกระบวนการแปรรูปและการเก็บรักษา / Phanlop BoonputhPhanlop Boonputh