Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-8 of 8 (Search time: 0.005 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2531การศึกษาโปรตีนนอกเซลที่ผลิตโดยยีสต์ Saccharomyces cerevisiae สายพันธุ์ CC 359 OL2 (his leu ura ) / บำรุง พวงศิริบำรุง พวงศิริ
2539ผลของปุ๋ยไนโตรเจนที่ใส่แต่งหน้าต่อผลผลิต และโปรตีนในเมล็ดพันธุ์ข้าวบาร์เลย์ / สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์
2538การพัฒนาของเมล็ดและการสะสมโปรตีนของเมล็ดข้าวบาร์เลย์ 2 พันธุ์ / ละอองดาว แสงหล้าละอองดาว แสงหล้า
2539การใช้กากเรปซีดเป็นแหล่งโปรตีนทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารสัตว์ปีก / ไพฑูรย์ พาสพิษณุไพฑูรย์ พาสพิษณุ
2532การผลิตโปรตีนเซลล์เดี่ยวจากมันสำปะหลังโดยการหมักยีสต์ / ณรงค์ วงษ์พานิชณรงค์ วงษ์พานิช
2533การเพาะเลี้ยงและปริมาณโปรตีนของสาหร่าย Spirulina platensis ที่เลี้ยงในน้ำเวย์เต้าหู้ / สถิตย์ วงศ์สว่างสถิตย์ วงศ์สว่าง
2535การเพาะเลี้ยงและปริมาณโปรตีนของสาหร่าย Spirulina platensis ที่เลี้ยงในน้ำกากส่าเหล้าผสมน้ำหมักผักตบชวา / ณรงค์ สุนิลหงษ์ณรงค์ สุนิลหงษ์
2537การแยกโปรตีนและแป้งจากเมล็ดมัสตาร์ดดำ / พิษณุ กาญจนประดิษฐ์พิษณุ กาญจนประดิษฐ์