Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 33 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2543การประเมินค่าการย่อยได้จริง พลังงานใช้ประโยชน์ และคุณภาพโปรตีนของกากทานตะวันและกากเรปซีด / โดย วีระศักดิ์ สามารถวีระศักดิ์ สามารถ
2533การเพาะเลี้ยงและปริมาณโปรตีนของสาหร่าย Spirulina platensis ที่เลี้ยงในน้ำเวย์เต้าหู้ / สถิตย์ วงศ์สว่างสถิตย์ วงศ์สว่าง
2544การใช้โปรตีนถั่วเหลืองและเลซิทินในนมเทียมสำหรับลูกโค / ไพโรจน์ ศิลมั่นไพโรจน์ ศิลมั่น
2545การใช้กากมะเขือเทศเป็นแหล่งโปรตีนและสารสีในอาหารสัตว์ปีก / แก้วตา แดงสีแก้วตา แดงสี
2535การเพาะเลี้ยงและปริมาณโปรตีนของสาหร่าย Spirulina platensis ที่เลี้ยงในน้ำกากส่าเหล้าผสมน้ำหมักผักตบชวา / ณรงค์ สุนิลหงษ์ณรงค์ สุนิลหงษ์
2526การศึกษาเบื้องต้นเพื่อนำเอนไซม์ย่อยโปรตีนมาใช้ในทางอุตสาหกรรม = Preliminary study of proteolytic enzymes for industrial purposes / โชคชัย มนต์ประสาธน์โชคชัย มนต์ประสาธน์
2525การตรึงเอนไซม์สำหรับย่อยโปรตีนจากแกนสับปะรด = Immobilozation of proteolytic ensyme from pineapple stem / ศิวาพร อรรฐาเมศร์ศิวาพร อรรฐาเมศร์
2547องค์ประกอบของสิ่งขับถ่ายและสมรรถนะการผลิตของสุกรระยะรุ่นถึงขุนโดยใช้อาหารโปรตีนต่ำ = Excreta composition and productive performance of growing to finishing pigs by using of low protein diets / กัตติกา วุฒิจารีกัตติกา วุฒิจารี
2542การประเมินคุณภาพโปรตีนในสูตรอาหารลูกสุกรหย่านม โดยการวัดค่ายูเรียไนโตรเจนจากเลือดหนูสเปรค ดอว์เลย์ / ศยามล หมอนทองศยามล หมอนทอง
2520การแยกและการศึกษาคุณสมบัติของเอ็นไซม์จากสัปะรดที่สามารถย่อยโปรตีนได้ / กัลยา วงศ์สินอุดมกัลยา วงศ์สินอุดม