Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/32546
Title: การเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ทางสรีรวิทยาและชีวเคมี หลังเก็บเกี่ยวของผลลิ้นจี่พันธุ์ ฮงฮวย (Litchi Chinensis Sonn. var. Hong Huay) ระหว่างการเก็บรักษาภายใต้อุณหภูมิต่ำ บรรยากาศที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบและความดันบรรยากาศต่ำ / สมโภชน์ โกมลมณี
Authors: สมโภชน์ โกมลมณี
Authors: สมโภชน์ โกมลมณี
Keywords: ลิ้นจี่ -- พันธุ์ฮงฮวย -- การเก็บและรักษา -- การทดลอง;ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา -- การทดลอง;ผลไม้ -- การเก็บและรักษา -- การทดลอง
Issue Date: 2528
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2528
Gov't Doc #: ว 634.714 ส168ก
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1104661
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/32546
Appears in Collections:SCIENCE: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.