Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/27665
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุทธิดา ปัญญาอินทร์en_US
dc.date.accessioned2014-09-18T09:40:47Z-
dc.date.available2014-09-18T09:40:47Z-
dc.date.issued2544en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 664.06 ส444กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1287451en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/27665-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544en_US
dc.subjectอาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ -- เชียงใหม่. กิ่งอำเภอแม่ออนen_US
dc.subjectวัตถุเจือปนในอาหารen_US
dc.subjectอาหารกับสารเคมีen_US
dc.subjectการปนเปื้อนในอาหาร -- เชียงใหม่. กิ่งอำเภอแม่ออนen_US
dc.subjectเกษตรกรรมธรรมชาติen_US
dc.titleการใช้วัตถุเจือปนอาหารในการแปรรูปอาหารของเกษตรกรจากระบบเกษตรอินทรีย์ / สุทธิดา ปัญญาอินทร์en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:GRAD-Health Sciences: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
nutr0644sp_tpg.pdf72.35 kBAdobe PDFView/Open
nutr0644sp_abs.pdf69.64 kBAdobe PDFView/Open
nutr0644sp_con.pdf65.65 kBAdobe PDFView/Open
nutr0644sp_ch1.pdf134.38 kBAdobe PDFView/Open
nutr0644sp_ch2.pdf740.96 kBAdobe PDFView/Open
nutr0644sp_ch3.pdf113.84 kBAdobe PDFView/Open
nutr0644sp_ch4.pdf379.54 kBAdobe PDFView/Open
nutr0644sp_ch5.pdf241.16 kBAdobe PDFView/Open
nutr0644sp_bib.pdf92.6 kBAdobe PDFView/Open
nutr0644sp_app.pdf351.42 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.