Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/26516
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิรวัฒน์ ชาลีวรรณen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T09:03:31Z-
dc.date.available2014-09-18T09:03:31Z-
dc.date.issued2546en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 628 จ377ผen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1322191en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/26516-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2546en_US
dc.subjectวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมen_US
dc.subjectวัสดุเหลือใช้en_US
dc.subjectผลไม้กระป๋องen_US
dc.subjectก๊าซชีวภาพen_US
dc.subjectการหมักen_US
dc.subjectร้านขายผลไม้ -- เชียงใหม่en_US
dc.titleผลของระยะเวลาเก็บกักต่อการเกิดก๊าซชีวภาพในการหมักแบบไร้ออกซิเจนอัตราการย่อยสูงของวัสดุเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมผลไม้บรรจุกระป๋อง / จิรวัฒน์ ชาลีวรรณen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:ENG: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.