Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/20469
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorน้ำทิพย์ เรืองดีen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T06:26:17Z-
dc.date.available2014-09-18T06:26:17Z-
dc.date.issued2555en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 663.9 น214กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1525928en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20469-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2555en_US
dc.subjectเครื่องดื่มผง -- การผลิตen_US
dc.subjectข้าวเหนียวก่ำกล้องงอกen_US
dc.subjectข้าวเหนียวก่ำ -- พันธุ์ก่ำดอยสะเก็ด -- เชียงใหม่en_US
dc.subjectข้าวเหนียวก่ำ -- พันธุ์ก่ำพะเยา -- พะเยาen_US
dc.titleการผลิตเครื่องดื่มผงชงพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพจากข้าวเหนียวก่ำกล้องงอกโดยเทคโนโลยีเอ็กซ์ ทรูชัน = Production of healthy instant powdered beverage from germinated unpolished purple glutinous rice by extrusion technology / น้ำทิพย์ เรืองดีen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:AGRO: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.