Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/13679
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorประภาพรรณ กันธรักษาen_US
dc.date.accessioned2014-09-17T09:44:33Z-
dc.date.available2014-09-17T09:44:33Z-
dc.date.issued2547en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 641.595936 ป17116กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1347482en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/13679-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2547en_US
dc.subjectอาหารไทย (ภาคเหนือ)en_US
dc.subjectการปรุงอาหาร -- ไทย (ภาคเหนือ)en_US
dc.subjectโภชนาการen_US
dc.titleการเปรียบเทียบคุณค่าทางโภชนการในตำรับอาหารล้านนาโดยวิธีการวิเคราะห์ทางเคมีและการคำนวณจากตารางคุณค่าทางโภชนาการของอาหารไทย = Comparison of nutritive values between chemical analysis and calculation from Thai food composition table / ประภาพรรณ กันธรักษาen_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:GRAD-Health Sciences: Independent Study (IS)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
nutr0447pk_tpg.pdf636.32 kBAdobe PDFView/Open
nutr0447pk_abs.pdf456.34 kBAdobe PDFView/Open
nutr0447pk_con.pdf449.87 kBAdobe PDFView/Open
nutr0447pk_ch1.pdf502.29 kBAdobe PDFView/Open
nutr0447pk_ch2.pdf1.15 MBAdobe PDFView/Open
nutr0447pk_ch3.pdf515.51 kBAdobe PDFView/Open
nutr0447pk_ch4.pdf695.37 kBAdobe PDFView/Open
nutr0447pk_ch5.pdf639.75 kBAdobe PDFView/Open
nutr0447pk_bib.pdf468.57 kBAdobe PDFView/Open
nutr0447pk_app.pdf8.9 MBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.