Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Health Sciences
Humanities and Social Sciences
Sciences and Technology
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 28 (Search time: 0.01 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2553
ผลของสารประกอบคลอเรตต่อสมบัติของดินในสวนลำไย = Effects of chlorate compounds on soil properties in longan orchard / รุจิรา เนตรผาบ
รุจิรา เนตรผาบ
2527
ผลของ CEPA และ SADH ต่อคุณภาพของดอกลำไยพันธุ์ดอ / สมศักดิ์ จัตวัฒนกุล
สมศักดิ์ จัตวัฒนกุล
2534
การชักนำให้เกิดอวัยวะและต้นใหม่ของลำไย (Euphoria longana lamk) ในสภาพปลอดเชื้อ / พีระวุฒิ วงศ์สวัสดิ์
พีระวุฒิ วงศ์สวัสดิ์
2531
สัณฐานการงอกและความมีชีวิตหลังการเก็บรักษาของละอองเกสรมะม่วง ลิ้นจี่ และลำไย / เรืองยศ ลาภบุญเรือง
เรืองยศ ลาภบุญเรือง
2551
คุณภาพของเนื้อลำไยที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้ไมโครเวฟร่วมกับลมร้อน = Quality of longan dehydrated by combined microwave and hot air drying / แดนชัย เครื่องเงิน
แดนชัย เครื่องเงิน
Sep-2558
การวิเคราะห์มูลค่าเพิ่มเชิงเศรษฐศาสตร์ในห่วงโซ่อุปทานลำไยแปรรูป
อ.ดร.ไพรัช พิบูลย์รุ่งโรจน์
;
อ.ดร.อนุภาค เสาร์เสาวภาคย์
;
ผศ.ดร.ชูเกียรติ ชัยบุญศรี
;
ยุวธิดา ปันปิน
Jul-2558
ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจในการปลูกลำไยของเกษตรกรในเขตพื้นที่อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่
รศ.ดร.ธเนศ ศรีวิชัยลำพันธ์
;
ผศ.ดร.นิสิต พันธมิตร
;
ภาวิณี ศรีทองแท้
Aug-2557
การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากผลลำไยอบแห้งทั้งเปลือก
สกุณณี บวรสมบัติ
;
สิทธิสิน บวรสมบัติ
;
ธารินี กล่าวปิยะภมรกุล
2551
การพัฒนาชาชงผสมลำไย พุทราจีนและใบหม่อน = Development of mixed infusion tea from longan, jujube and mulberry leaf / ศุภาพิชญ์ ขัดทา
ศุภาพิชญ์ ขัดทา
2552
ซอร์ปชันไอโซเทอร์ม คุณภาพทางเคมี กายภาพ และอุณหภูมิกลาสทรานซิชันของน้ำลำไยผง = sorption isotherm, physicochemical qualities and glass transition temperature of longan juice powder / ธัญนิชา ไร่นากิจ
ธัญนิชา ไร่นากิจ
Discover
Author
1
จริยา ปิติพรณรงค์
1
จันทร์สุดา รุ่งเรืองวงศ์
1
จุรีรัตน์ สรรค์วรรณะ
1
ชนาธิป อภิวงค์งาม
1
ณัฏฐิณี บัวพงษ์
1
ธัญนิชา ไร่นากิจ
1
ธารินี กล่าวปิยะภมรกุล
1
ปาริชาติ เกตุวรภัทรา
1
พีระวุฒิ วงศ์สวัสดิ์
1
ภาวิณี ศรีทองแท้
.
next >
Subject
3
เกษตรกร -- ลำพูน
2
การหมัก
2
ลำไย -- พันธุ์
2
ลิ้นจี่
1
กล้า -- การเจริญเติบโต
1
การออกดอก
1
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
1
ก๊าซชีวภาพ
1
ก๊าซชีวภาพ -- การผลิต
1
ชา
.
next >
Date issued
15
2550 - 2558
8
2540 - 2549
4
2530 - 2539
1
2527 - 2529