Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 28 (Search time: 0.01 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553ผลของสารประกอบคลอเรตต่อสมบัติของดินในสวนลำไย = Effects of chlorate compounds on soil properties in longan orchard / รุจิรา เนตรผาบรุจิรา เนตรผาบ
2527ผลของ CEPA และ SADH ต่อคุณภาพของดอกลำไยพันธุ์ดอ / สมศักดิ์ จัตวัฒนกุลสมศักดิ์ จัตวัฒนกุล
2534การชักนำให้เกิดอวัยวะและต้นใหม่ของลำไย (Euphoria longana lamk) ในสภาพปลอดเชื้อ / พีระวุฒิ วงศ์สวัสดิ์พีระวุฒิ วงศ์สวัสดิ์
2531สัณฐานการงอกและความมีชีวิตหลังการเก็บรักษาของละอองเกสรมะม่วง ลิ้นจี่ และลำไย / เรืองยศ ลาภบุญเรืองเรืองยศ ลาภบุญเรือง
2551คุณภาพของเนื้อลำไยที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้ไมโครเวฟร่วมกับลมร้อน = Quality of longan dehydrated by combined microwave and hot air drying / แดนชัย เครื่องเงินแดนชัย เครื่องเงิน
Sep-2558การวิเคราะห์มูลค่าเพิ่มเชิงเศรษฐศาสตร์ในห่วงโซ่อุปทานลำไยแปรรูปอ.ดร.ไพรัช พิบูลย์รุ่งโรจน์; อ.ดร.อนุภาค เสาร์เสาวภาคย์; ผศ.ดร.ชูเกียรติ ชัยบุญศรี; ยุวธิดา ปันปิน
Jul-2558ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจในการปลูกลำไยของเกษตรกรในเขตพื้นที่อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่รศ.ดร.ธเนศ ศรีวิชัยลำพันธ์; ผศ.ดร.นิสิต พันธมิตร; ภาวิณี ศรีทองแท้
Aug-2557การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากผลลำไยอบแห้งทั้งเปลือกสกุณณี บวรสมบัติ; สิทธิสิน บวรสมบัติ; ธารินี กล่าวปิยะภมรกุล
2551การพัฒนาชาชงผสมลำไย พุทราจีนและใบหม่อน = Development of mixed infusion tea from longan, jujube and mulberry leaf / ศุภาพิชญ์ ขัดทาศุภาพิชญ์ ขัดทา
2552ซอร์ปชันไอโซเทอร์ม คุณภาพทางเคมี กายภาพ และอุณหภูมิกลาสทรานซิชันของน้ำลำไยผง = sorption isotherm, physicochemical qualities and glass transition temperature of longan juice powder / ธัญนิชา ไร่นากิจธัญนิชา ไร่นากิจ